CHUTINHANH TOP

Những cảnh quay dưới mưa "hút hồn" khán giả (2)

Đó có thể là một phân cảnh bi thương tột cùng và cũng có thể là cảnh quay tình cảm ngọt ngào, lãng mạn..

Eric Moon và Jung Yoo Mi

 

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Eric Moon và người đẹp Jung Yoo Mi có màn khóa môi say đắm dưới mưa trong bộ phim truyền hình Que Sera, Sera (2007)

Sung Yu Ri

"Nữ hoàng tuyết" Sung Yu Ri có cảnh quay khóc dưới mưa vô cùng ấn tượng trong bộ phim điện ảnh Noona. Được biết, người đẹp này đã phải dầm mưa (mưa nhân tạo) suốt 12 tiếng đồng hồ mới hoàn thành cảnh quay này. Do thời tiết quá lạnh nên sau khi cảnh quay kết thúc, Sung Yu Ri bị đau đầu và gần như kiệt sức.

Jang Geun Suk và Yoona


 

Một phân cảnh lãng mạn của Jang Geun Suk và Yoona trong bộ phim truyền hình Love Rain. Chàng đã đội mưa để che ô cho nàng. Hành động này đã làm xao xuyến không biết bao nhiêu trái tim fan nữ.

Lâm Chí Dĩnh và Diêu Địch

Một cảnh quay vui nhộn trong bộ phim If I Were You (được coi là Secret Garden phiên bản Trung Quốc). Trong cảnh quay này, nhân vật của hai diễn viên Lâm Chí Dĩnh và Diêu Địch đã bị tráo đổi linh hồn. Dưới cơn mưa nặng hạt, hai người vẫn vô tư đánh nhau giữa đường.

Rachel McAdams và Ryan Gosling


Nụ hôn nồng cháy dưới mưa của Allie (Rachel McAdams) và Noah (Ryan Gosling) trong The Notebook để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Kim Hyun Joong và Jung So Min

 Mỹ nam Kim Hyun Joong cũng từng trải nghiệm một nụ hôn say đắm dưới mưa trên màn ảnh. Đây là cảnh quay giữa anh và nữ diễn viên Jung So Min trong Playfull Kiss.

Theo 2Sao.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại