CHUTINHANH TOP

Hé lộ thế giới chưa từng được biết đến của "Họa Bì 2"

Sử dụng kỹ xảo để làm ra các hình ảnh tuyệt đẹp, chuyển tải được những cảm xúc phức tạp và dữ dội là tiêu chí của "Họa Bì 2".

"Họa Bì 2” có sự hội tụ của dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như: Triệu Vi, Châu Tấn, Trần Khôn, Dương Mịch...


Nhà giám sát hiệu ứng hình ảnh Hứa An được giao nhiệm vụ chuyển tải những cảm xúc phức tạp và dữ dội của “Họa Bì 2” vào các phân cảnh.

Một cảnh quay dưới nước của hai nữ diễn viên chính Tiểu Duy và
Tĩnh Công Chúa.

Hứa An được yêu cầu tạo ra một câu chuyện thần thoại huyền bí mang đậm các yếu tố đặc trưng của văn hóa phương Đông. Điều này đã trở thành phương châm của nhóm kỹ xảo khi họ thiết kế và sản xuất các hình ảnh tuyệt đẹp cho “Họa Bì 2”. Trong cảnh hành động, anh phải tìm ra cách cân bằng giữa các cảnh quay để tạo nên sự hài hòa trong bộ phim, không làm cho người xem bị cuốn vào các hình ảnh bạo lực hay kinh dị - những yếu tố có thể gây xao lãng nội dung chính.
 
Tĩnh Công Chúa và Tiểu Duy cũng có lúc thân thiết.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, thử thách lớn nhất cho nhà thiết kế là xây dựng nên Thiên Lang quốc, nơi không hề có trong lịch sử thực sự cũng như lịch sử điện ảnh. Cư dân ở Thiên Lang quốc rất sùng bái các tà thuật nên đó phải là một nơi hết sức hoang vu và kỳ lạ để có thể đem đến sự bất an cho khán giả.

Đặc biệt, cảnh hoán đổi thân xác giữa Tiểu Duy (Châu Tấn) và Tĩnh Công Chúa (Triệu Vi) được đánh giá là cảnh quay có một không hai từ trước đến nay.

Bộ phim "Họa Bì 2” của đạo diễn Ô Nhĩ Thiện sẽ được công chiếu tại hệ thống các rạp chiếu của Megastar bắt đầu từ ngày 24.8.

Gửi bình luận


Security code
Thử lại