CHUTINHANH TOP

Hòa Minzy nghịch ngợm trên phim trường 'Glee'

hoa2

Trong phim, Angela Phương Trinh vào vai Hạ Quyên, đội trưởng đội cổ vũ. Là cô gái đứng giữa mối tình tay ba với hai chàng trai quyến rũ là Đăng Phương – đội trưởng đội bóng rổ và Phi Long – thành viên đội bóng rổ, Hạ Quyên luôn biết cách thu hút sự chú ý về phía mình. 

hoa3

Khi rảnh rỗi, Rocker Nguyễn thường dành thời gian để học kịch bản và chớp mắt nghỉ ngơi khi chờ tới lượt quay. Trong phim anh vào vai Đăng Phương, đội trưởng đội bóng rổ. Anh còn thể hiện tài năng ca hát của mình khi trở thành thành viên trụ cột của Câu lạc bộ Glee.

hoa4

Khác với Rocker Nguyễn, Hữu Vi thường dành thời gian rảnh để... ăn uống. Nam diễn viên khá trầm tĩnh trên phim trường, ít khi tham gia các cuộc "quậy phá" của mọi người. 

hoa5

Ca sĩ Cindy V là một trong những nhân vật chính của phim. Cô là người đến phim trường sớm nhất để chuẩn bị cho những cảnh quay của mình. Chưa từng tham gia bất kỳ một dự án phim nào, Cindy V đang cố gắng để chứng tỏ mình là lựa chọn phù hợp khi hoá thân vào vai trưởng nhóm Câu lạc bộ Glee. Cô có một giọng hát thiên phú, thông minh, nhưng tham vọng và luôn tìm kiếm sự nổi tiếng cho mình. 

hoa6

Hoà Minzy vui vẻ "đọ chiều cao" với Angela Phương Trinh. Trên phim trường, Hòa Minzy luôn là người khuấy động không khí bằng những trò đùa vui nhộn. Cô được xem là "cây hài" của đoàn khi liên tục chọc cười mọi người. 

hoa7

Nữ diễn viên Tú Vy trên phim trường cũng thường được mọi người vây quanh để trò chuyện. Cô hoá thân già dặn hơn các bạn diễn khi vào vai cô giáo hiền lành Hạ Vi. Cô có mối tình ngọt ngào với thầy Hoàng Minh (Đỗ An) nhưng phải đính hôn với thầy Trung Kiên (Tùng Min) để quên đi người đàn ông đã có bạn gái và đang chiếm giữ trái tim mình. 

hoa8

Nữ ca sĩ Thái Trinh vào vai một cô gái nhút nhát, ít nói và hay ngượng nghịu - Tường Vân. Cô luôn cố gắng để mọi người không chú ý đến mình. Chỉ duy nhất khi hát, cô mới thoát ra khỏi vỏ bọc của chính mình. Trên phim trường Thái Trinh khá thân thiết với đàn em Thanh Vy, một tên tuổi mới toanh, nổi lên từ các video hài của FapTV. 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại