CHUTINHANH TOP

Tim Angel kể chuyện Oscar và trang phục

Tim Angel a1  Angels Costumes, một công ty gia đình thành lập năm 1840, là nhà cung cấp phục trang lâu đời nhất trên thế giới và đã cung cấp phục trang cho tổng cộng 37 bộ phim điện ảnh từng giành giải Oscar ở hạng mục Phục trang xuất sắc nhất.

Xem tiếp...

Hoá "gái xấu", Lâm Tâm Như vẫn "hút hồn" fan

2310Lam002Đây là vai diễn được đông đảo khán giả chờ đợi.

Xem tiếp...

Những bộ tóc giả kinh dị nhất trên màn ảnh

1157c900-2b01-4e6f-80f0-39d1405244a8Chắc khán giả đều biết rất nhiều diễn viên phải mang tóc giả lên màn ảnh. Tuy nhiên, không phải mái tóc nào cũng được khán giả ưu ái. Cho dù vai diễn có thể mang về cho họ cả danh tiếng lẫn tiền bạc, nhưng không vì thế mà người xem “gật đầu” với phong cách hóa trang không – đụng – hàng của những diễn viên này.

Xem tiếp...

Lee Jun Ki sành điệu trong... Hanbok Hàn Quốc

Arang-and-the-MagistrateVới làn da trắng, mịn màng, Lee Jun Ki lúc nào cũng rất hoàn hảo với bộ hanbok.

Xem tiếp...

'Soi' Thanh Hằng hóa trang thành 'tú bà'

 

thanh-hang9Hằng ngày, siêu mẫu phải dậy từ 4h sáng để chuyên gia vẽ hình xăm ở lưng, trang điểm, làm tóc, sẵn sàng cho các cảnh quay của 'Mỹ nhân kế

Xem tiếp...

Phía sau những tạo hình ghê rợn trên màn ảnh

hoa-trang-1Khương Ngọc mắt chột, mắt lồi, Thành Lộc thần sắc nhợt nhạt, Ngô Thanh Vân ghê rợn... là tạo hình ấn tượng dưới bàn tay "phù phép" của người hóa trang.

Xem tiếp...

Tò mò với “công nghệ” biến Châu Tấn thành hồ ly

Hoa-trangĐể có được hình ảnh một hồ ly tinh lạnh lùng, ghê rợn và tàn ác trong Họa Bì 2, nữ diễn viên Châu Tấn đã phải kiên nhẫn ngồi yên hàng tiếng đồng hồ để thợ trang điểm tô vẽ sơn màu trắng lên gương mặt xinh đẹp của cô trước mỗi buổi quay.

Xem tiếp...

Nỗi lòng “phù thủy” hóa trang

noi-longcv

Đối với NSƯT Trịnh Xuân Chính, nỗi lo lớn nhất là nghề này sẽ bị “mai một” vì hiện tại, người trẻ vẫn chưa có cái nhìn đúng về nghệ thuật hóa trang

Xem tiếp...