CHUTINHANH TOP

Tò mò với “công nghệ” biến Châu Tấn thành hồ ly

Để có được hình ảnh một hồ ly tinh lạnh lùng, ghê rợn và tàn ác trong Họa Bì 2, nữ diễn viên Châu Tấn đã phải kiên nhẫn ngồi yên hàng tiếng đồng hồ để thợ trang điểm tô vẽ sơn màu trắng lên gương mặt xinh đẹp của cô trước mỗi buổi quay.

Chỉ vào cuối tháng 6 tới, bộ phim nhựa Họa bì 2, một trong những tác phẩm điện ảnh được chờ đón trong năm 2012 này của màn ảnh Hoa ngữ, sẽ chính thức ra mắt khán giả hâm mộ. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn, Dương Mịch… đang hé lộ dần những chi tiết thú vị về nội dung của phim, tạo hình nhân vật sau một thời gian dài giữ kín, khiến dư luận và người hâm mộ rất tò mò.

 

 

Châu Tấn và Triệu Vy trong cảnh quay hoán đổi thân xác ấn tượng của Họa bì 2.

Câu chuyện phim của Họa bì 2 vẫn mang đầy chất liêu trai. Trong đó, Châu Tấn tiếp tục vào vai một hồ ly luôn khát khao được sống như một con người thật. Được biết, nhân vật hồ ly của Châu Tấn đòi hòi công đoạn hóa trang rất phức tạp và mất thời gian.

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, đoàn làm phim đã mời gần 100 người tham gia vào việc sáng tạo nên gương mặt của nhân vật hồ ly. Sau gần 60 tuần, mọi người mới chọn được một tạo hình ưng ý cho nhân vật này.

Thợ trang điểm tài năng Xiao Jin cũng mất hơn một tháng không ngủ để rèn luyện kỹ năng vẽ lên gương mặt của nữ diễn viên Châu Tấn sao cho giống với tạo hình mà đoàn làm phim yêu cầu nhất. Và cuối cùng, để có được gương mặt nhân vật hồ ly kinh dị và rùng rợn như trong phim, Châu Tấn đã phải ngồi bất động gần 7 tiếng đồng hồ trước mỗi buổi quay.

 

Gương mặt của Chân Tấn đang được tô vẽ nhằm tạo nên một nhân vật hồ ly ấn tượng và sinh động.

Một chi tiết thú vị khác về bộ phim Họa bì 2 chính là cảnh lột da của nhân vật hồ ly và cả đoàn làm phim đã phải dành hơn 1 năm để gây dựng cảnh phim này sống động và ấn tượng nhất. Chia sẻ về quãng thời gian vất vả cống hiến cho bộ phim Họa bì 2, Châu Tấn nói: “Ngày nào tôi cũng phải mất hơn 5 tiếng trang điểm, hai tiếng để tẩy rửa chúng khỏi gương mặt của mình. Tôi luôn là một trong những người đến phim trường sớm nhất và về muộn nhất. Công đoạn tẩy trang khá đau đớn”.

Tuy nhiên, cô tin rằng, những nỗ lực của mình cũng như cả ê-kíp sẽ khiến khán giả hài lòng khi bộ phim ra mắt bởi “mọi thứ trông rất chân thực và nó khiến tôi diễn tả cảm xúc của mình dễ dàng và sinh đọng hơn”. Trong phần một của phim, nhân vật hồ ly của Châu Tấn cũng phải mất gần 5 tiếng đồng hồ ngồi im để vẽ lên thân. Dù vất vả và mệt nhọc với vai diễn nhưng nụ cười luôn nở trên môi nữ diễn viên xinh đẹp này.

 

 

Được biết công đoạn trang điểm này mất của thợ trang điểm và Châu Tấn gần 7 tiếng đồng hồ mỗi ngày trước buổi quay.

 

Châu Tấn hài lòng với tạo hình rùng rợn của cô trong phim.

 

Nhân vật hồ ly của Chân Tấn là một trong những nhân vật được đầu tư nhiều nhất về công đoạn hóa trang.

Theo Dân Trí 

Để có được hình ảnh một hồ ly tinh lạnh lùng, ghê rợn và tàn ác trong Họa Bì 2, nữ diễn viên Châu Tấn đã phải kiên nhẫn ngồi yên hàng tiếng đồng hồ để thợ trang điểm tô vẽ sơn màu trắng lên gương mặt xinh đẹp của cô trước mỗi buổi quay.

Gửi bình luận


Security code
Thử lại