CHUTINHANH TOP

'Soi' Thanh Hằng hóa trang thành 'tú bà'

Hằng ngày, siêu mẫu phải dậy từ 4h sáng để chuyên gia vẽ hình xăm ở lưng, trang điểm, làm tóc, sẵn sàng cho các cảnh quay của 'Mỹ nhân kế'.

Gần 2 tháng nay, Thanh Hằng dồn mọi tâm huyết để quay b
Gần 2 tháng nay, Thanh Hằng không xuất hiện nhiều ở các sự kiện vì bận rộn với lịch trình quay bộ phim cổ trang 3D "Mỹ nhân kế" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại Nha Trang. Siêu mẫu chia sẻ, cuộc sống tách biệt khỏi đất liền có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn với cô.

Theo lịch bình thường,
Theo lịch, ngày nào Thanh Hằng cũng dậy từ 4h sáng để make-up, làm tóc, thay trang phục. Cô bắt đầu quay phim từ sáng sớm cho đến tận khuya. Dưới cái nắng gắt của nắng gió Nha Trang, cô vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay của mình.

Siêu mẫu cho biết, vì thực hiện nhiều phân đoạn ở ngoài trời nên da cô đã đen sạm đi nhiều. Hơn nữa, trong phim, cô có không ít cảnh hành động mạo hiểm khiến chân, tay cô bị bầm dập.

Vào vai "tú bà" Kiều Thị, tạo hình của Thanh Hằng khi công bố đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.
Vào vai "tú bà" Kiều Thị, tạo hình của Thanh Hằng khi công bố đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhân vật của cô không chỉ giỏi võ công mà còn có rất nhiều bí mật về cuộc đời và tình cảm.

Sống cùng đoàn phim tại Cam Ranh (Khánh Hòa) gần 2 tháng, Thanh Hằng coi mọi người như những người thân trong gia đình. Cô ở chung phòng với diễn viên Tăng Thanh Hà. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè và thường xuyên tâm sự với nhau. Ngoài ra, Ngọc Quyên, Diễm My 9X, Kim Dung..., những mỹ nhân khác tham gia bộ phim cũng là những người cởi mở, dễ gần.
Phim "Mỹ nhân kế" đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng.
Thanh Hằng cùng đoàn phim "Mỹ nhân kế" đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng. Theo dự kiến, phim sẽ chính thức ra rạp vào dịp Tết năm nay.

Theo Ngôi Sao

 

 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại