CHUTINHANH TOP

Hoá "gái xấu", Lâm Tâm Như vẫn "hút hồn" fan

Đây là vai diễn được đông đảo khán giả chờ đợi.

Lâm Tâm Như ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những vai diễn xinh đẹp, lộng lẫy trên màn ảnh như Đậu Y Phòng trong Mỹ nhân tâm kế hay Mã Phức Nhã đẹp nghiêng nước nghiêng thành trong Khuynh thế hoàng phi... Tuy nhiên, người đẹp xứ Đài này sẽ thay đổi hình tượng 180 độ với dự án phim truyền hình Tỷ tỷ tiến lên.


Lâm Tâm Như vào vai Uông Minh Minh - 
cô gái khá luộm thuộm, lôi thôi.


Trong Tỷ tỷ tiến lên, Lâm Tâm Như vào vai Uông Minh Minh - một cô gái gần ở tuổi "băm" và dung mạo cũng rất thường. Không chỉ có vậy, cô nàng còn khá luộm thuộm và có phong cách thời trang cũng như đầu tóc khác thường. Tuy đã gần 30 tuổi nhưng tính cách của Minh Minh vẫn hồn nhiên, ngây thơ và có phần ngốc nghếch như một đứa trẻ.


Dù đã gần 30 tuổi nhưng Minh Minh vẫn hồn nhiên, 
nhí nhảnh và ngốc nghếch như một đứa trẻ


Chính sự đột phá hình tượng của Lâm Tâm Như trong Tỷ tỷ tiến lên khiến khán giả vô cùng mong chờ bộ phim này. Các fan rất háo hức chờ xem Lâm Tâm Như sẽ thể hiện tính cách hài hước của nhân vật Minh Minh như thế nào. Bên cạnh đó, người xem cũng rất thích thú khi tham gia cùng với Lâm Tâm Như trong bộ phim này là rất nhiều gương mặt mỹ nam bao gồm Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân, Trương Luân Thạc...


Dàn trai đẹp hợp tác với Lâm Tâm Như trong Tỷ tỷ tiến lên


Với cốt truyện hài hước, vui nhộn, Tỷ tỷ tiến lên hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều tràng cười sảng khoái cũng như những thông điệp ý nghĩa. Phim sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc trên khung giờ vàng của đài truyền hình Hồ Nam bắt đầu từ 3/11 tới, nối tiếp bộ phim cổ trang Tân Bạch Phát Ma Nữ.

Nhược Anh
Theo Y

Gửi bình luận


Security code
Thử lại