bannerthanh


saigonact.edu.vn

Trương Vũ Kỳ: Thể hiện vẻ kiêu sa

Người đẹp "Siêu khuyển thần thông" được ca ngợi thể hiện thành công "vẻ gợi cảm kiểu Trung Quốc" trong bộ ảnh trên một tạp chí.

Nữ diễn viên 26 tuổi đẹp nền nã trong chiếc váy nâu. Với lọn tóc tết điệu đà, trông cô duyên dáng đầy nữ tính.

Nữ diễn viên đẹp nền nã trong chiếc váy nâu. Với lọn tóc tết điệu đà, trông cô duyên dáng, nữ tính.

Sau vai diễn trong phim Siêu khuyển thần thông do Châu Tinh Trì đạo diễn, tên tuổi Trương Vũ Kỳ trở nên nóng hổi trên các mặt báo. Hiện, cô rất đắt show quảng cáo và làm người mẫu thời trang.

Sau vai diễn trong phim Siêu khuyển thần thông do Châu Tinh Trì đạo diễn, tên tuổi Trương Vũ Kỳ nóng hổi trên các mặt báo. Hiện cô rất đắt show quảng cáo và làm người mẫu thời trang.

Nữ diễn viên khoe đường cong tuyệt mỹ.

Nữ diễn viên khoe đường cong tuyệt mỹ. Với bộ ảnh này, trang giải trí Ifeng nhận xét: "Trương Vũ Kỳ đã thể hiện thành công sự gợi cảm kiểu Trung Quốc".

... Và vẻ ngọt ngào, thanh tân.

Vẻ ngọt ngào, thanh tân của diễn viên 26 tuổi.

Phim mới do Trương Vũ Kỳ đóng vai chính Bạch lộc nguyên sẽ được công chiếu vào tháng 9 tới. Đây là bộ phim rất được chờ đợi. Không ít người dự đoán rằng, Trương Vũ Kỳ sẽ là Củng Lợi thứ hai của điện ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, trước sự so sánh này, nữ diễn viên bày tỏ: "Không ai thay thế được ai cả. Tôi thích là chính mình, và không muốn thay thế vị trí của bất cứ ai".

Phim mới do Trương Vũ Kỳ đóng vai chính Bạch lộc nguyên sẽ được công chiếu vào tháng 9 tới. Đây là bộ phim rất được chờ đợi. Không ít người trong làng điện ảnh dự đoán rằng, Trương Vũ Kỳ sẽ là "Củng Lợi thứ hai" của điện ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, trước sự so sánh này, nữ diễn viên bày tỏ: "Không ai thay thế được ai cả. Tôi thích là chính mình, và không muốn thay thế vị trí của bất cứ ai".