bannerthanh


saigonact.edu.vn

Keira Knightley hóa thân thành Anna Karenina

Nữ diễn viên hóa trang theo phong cách của nhân vật trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của văn hào Leo Tolstoy. 

Người đẹp mảnh mai của nước Anh vừa thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Vogue số ra ngày 25/10.
Người đẹp mảnh mai của nước Anh vừa thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Vogue số ra ngày 25/10.
Những bức hình do nhiếp ảnh gia Mario Testino thực hiện ở Paris cho tạp chí Vogue số tháng 10 sẽ xuất bản vào 25/9.
Loạt hình, do nhiếp ảnh gia Mario Testino thực hiện ở Paris, lấy cảm hứng từ nhân vật Anna Karenina trong bộ phim mới của Keira Knightley.
Chia sẻ về vai diễn mà cô đóng cặp cùng với nam diễn viên Jude Law, Keira cho biết: "Tôi không quan tâm tới những loại nhân vật phụ nữ chỉ biết cởi đồ và sex. Nhân vật Anna Karenina vừa là một tội đồ, vừa là một người hùng. Cô ấy là người phá vỡ những chuẩn mực đạo đức, không hổ thẹn và hối hận với những gì cô đã sống bởi vì chính chúng khiến Anna trở nên thú vị”.
Chia sẻ về vai diễn mà cô đóng cặp với nam diễn viên Jude Law, Keira cho biết: "Tôi không quan tâm tới những loại nhân vật phụ nữ chỉ biết cởi đồ và sex. Anna Karenina vừa là một tội đồ vừa là một người hùng. Cô ấy phá vỡ những chuẩn mực đạo đức, không hổ thẹn và hối hận với những gì cô đã sống bởi vì chính chúng khiến Anna trở nên thú vị”.
Keira nổi tiếng sau khi tham gia những bộ phim như "Bend It Like Beckham" và “Cướp biển vùng Caribbe”.
Nhân vật Anna Karenina là một phụ nữ quý tộc quyến rũ, giàu có nhưng không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với người chồng già Alexei Karenin (Jude Law đóng). Cuộc gặp gỡ với người lính trẻ Vronsky (Aaron Johnson thủ vai) đã khơi dậy những cảm xúc yêu thương trong Anna.
Keira nổi tiếng sau khi tham gia những bộ phim như "Bend It Like Beckham" và “Cướp biển vùng Caribbe”.
Nữ diễn viên nổi tiếng sau khi tham gia những bộ phim như "Bend It Like Beckham" và “Cướp biển vùng Caribbe”.
Nữ diễn viên 27 tuổi hiện đã đính hôn với rocker James Righton. Mặc dù vậy, cô cho biết, cô chưa sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp để làm người phụ nữ của gia đình.
Nữ diễn viên 27 tuổi hiện đã đính hôn với rocker James Righton. Mặc dù vậy, cô cho biết cô chưa sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp để làm người phụ nữ của gia đình.
Keira Knightley trên trang bìa Vogue số tháng 10.
Keira Knightley trên trang bìa Vogue số tháng 10.

Theo VNE