bannerthanh


saigonact.edu.vn

Phi Thanh Vân: “Đàn ông giàu có theo đuổi tôi đã lên tới 30 người”

Trong một buổi livestream, khi các đồng nghiệp hỏi vui bao giờ Phi Thanh Vân sẽ tổ chức đám cưới, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" thẳng thắn trả lời không có ý định kết hôn lần nữa.

Tuy nhiên, khi chia sẻ với phóng viên, Phi Thanh Vân tâm sự: "Ở thời điểm hiện tại tôi không yêu ai và cũng chưa có ý định kết hôn với ai. Tôi đang quá bận rộn với công việc. Có những đợt phải đi công tác, xa con đến 9,10 ngày. Xong việc chỉ muốn ôm cái điện thoại để trò chuyện với con thôi.

phi2

Khoảnh khắc Phi Thanh Vân hạnh phúc bên con trai

Ngoài lĩnh vực kinh doanh, sắp tới tôi còn nhận tham gia một dự án phim lớn và triển khai loạt kế hoạch đang ấp ủ nữa. Tôi cũng từng chia sẻ rằng có tới 20 người đàn ông thành đạt, đẹp trai trên toàn quốc theo đuổi tôi nhưng con số bây giờ phải lên tới 30 người rồi.

Thực tế, ai cũng muốn có người yêu tài giỏi để hỗ trợ mình trong công việc. Nhưng tôi đã là một người phụ nữ thành đạt về mọi mặt nên tôi chỉ cần một người bạn trai thông minh hơn mình 1 cái đầu chứ không cần một đại gia mạnh về tài chính.

Kể cả bây giờ đại gia có nhà nghìn tỷ chưa chắc tôi đã yêu bởi tôi không có nhu cầu đánh đổi hạnh phúc bằng vật chất. Ngay cả lúc được tặng rất nhiều những món quà hàng hiệu từ các doanh nhân, tôi cũng ái ngại không dám nhận. Phụ nữ đơn thân không có chồng không chết, chỉ sợ không có con và không có tiền!".

Về việc bù đắp cho cậu con trai hơn 1 tuổi sau khi ly hôn, Phi Thanh Vân cho biết: "Con trai tôi bây giờ không thiếu thứ gì. Tôi có đầy đủ tiềm lực, tài chính để chăm sóc cho con mình. Tài sản riêng của con tôi bây giờ là khoảng hơn 20 tỷ. Con số đó còn quá ít bởi có những đại gia họ để lại cho con cái hàng trăm tỷ.

Dù lịch làm việc kín mít, nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để nuôi dạy con. Khi nào bận quá, tôi còn có sự hỗ trợ của gia đình và người giúp việc nữa".

phi3

Phi Thanh Vân sở hữu vóc dáng hoàn hảo hơn sau khi dao kéo

Ngoài những bật mí về cuộc sống bận rộn ở thời điểm hiện tại, Phi Thanh Vân cũng cập nhật tình hình sức khoẻ của bản thân sau gần 2 tháng thực hiện cuộc đại phẫu thẩm mỹ lần 3. 

Hiện tại, dù đã sở hữu thân hình đầy nóng bỏng và hoàn hảo, nhưng nữ diễn viên, doanh nhân sinh năm 1982 cho biết cô vẫn đang phải uống thuốc giảm đau hàng ngày.

"Nỗi đau tôi phải chịu bây giờ chỉ là về mặt thể xác. Tôi đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả. Thú thật tôi chưa bao giờ nhận mình là người tài năng nhưng chính bản thân tôi đã tự bước ra khỏi ngưỡng đau khổ, khó khăn trong cả cuộc sống hôn nhân lẫn công việc. Bây giờ sẽ không một nỗi đau nào có thể hạ gục được Phi Thanh Vân".