bannerthanh


saigonact.edu.vn

Bị tố “bùng show” vô trách nhiệm ở hải ngoại, Hà Hồ nói gì?

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi một bầu show hải ngoại - Phương Dung Kathy - lên tiếng trách Hà Hồ huỷ 2 show diễn ở Thuỵ Điển và Berlin vào phút chót. Theo cô, nguyên nhân khiến bà mẹ một con huỷ buổi diễn vì chương trình không có sự tham gia của... Trấn Thành.

“Tour diễn của Hồ Ngọc Hà có 4 đêm tại Pháp, Thuỵ Điển, Na Uy, Đức. Lúc đầu làm việc, tôi có trao đổi show diễn này không có Trấn Thành, chỉ có một mình Hồ Ngọc Hà, vì cô là ca sĩ chính của chương trình. Sau khi hai bên đồng ý, BTC đã tiến hành in ấn poster, quảng bá show diễn. Đến gần ngày, cô ấy đột ngột huỷ show chỉ vì đêm nhạc không có sự tham gia của Trấn Thành”, bà Phương Dung bức xúc.

Nữ bầu show này cũng tức giận khi biết giọng ca Xin hãy thứ tha đã nhận lời diễn ở Hà Nội vào ngày diễn ra chương trình ở Thuỵ Điển.

Trước lời tố của bầu show hải ngoại, chúng tôi đã liên hệ với Hồ Ngọc Hà để tìm hiểu thực hư. Đại diện của nữ ca sĩ khẳng định không hề biết đến nữ bầu show này, bởi trước đó, Hồ Ngọc Hà nhận lời biểu diễn ở châu Âu theo lời mời của Trấn Thành.

“Chúng tôi hoàn toàn không biết bầu show Phương Dung kia là ai, hợp đồng biểu diễn của đôi bên cũng chưa từng tồn tại. Thay vào đó, Trấn Thành là người đứng ra mời và Hà được cho là sẽ đảm nhận vai trò khách mời trong show của cậu ấy nên mới nhận lời tham gia. Nếu đây là show riêng của Hồ Ngọc Hà, cô ấy và ê-kíp sẽ phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ mọi khâu chứ không chỉ tham gia một cách qua loa như vậy”, ông Thành Trung - quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, khi phát hiện 2 chương trình tại Thuỵ Điển và Berlin tới không có sự tham gia của Trấn Thành, thay vào đó lại được quảng bá là đêm nhạc riêng của Hà Hồ, nữ ca sĩ lập tức huỷ bỏ buổi diễn.

ho2

Đại diện Hà Hồ cho biết, nữ ca sĩ nhận lời tham gia theo lời mời của Trấn Thanh với vai trò là khách mời trong buổi diễn của anh., nữ ca sĩ không có ý định làm show riêng một cách qua loa và thiếu chuẩn bị.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ cũng lên tiếng khẳng định cô chưa bao giờ coi thường hay bùng show vô trách nhiệm với bất cứ ai.

“Chị đã làm việc với ai, hay ai bán tôi cho chị và đòi hỏi thế nào thì chị hãy đi làm việc với họ. Ngừng ngay việc bêu rếu tôi vô cớ đi”, nữ ca sĩ đáp trả.

Sau khi phía Hà Hồ lên tiếng, chia sẻ với chúng tôi, bầu show Phương Dung thừa nhận giữa BTC và Hà Hồ không có hợp đồng chính thức, bởi ở thị trường hải ngoại, không phải mọi bầu show đều làm việc trực tiếp với nghệ sĩ. Tuy nhiên, Phương Dung khẳng định đã chuyển khoản tiền cọc cho Hồ Ngọc Hà và có giấy tờ chứng minh đầy đủ. 

“Chúng tôi đang tiến hành hoàn trả vé cũng như chi trả các khoản phí bị tổn thất do Hà Hồ vắng mặt phút chót. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã liên lạc với một số ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại để họ tham gia ‘chữa cháy’ trong đêm diễn tại Thuỵ Điển”, Phương Dung nói.

Phóng viên liên hệ với Trấn Thành để tìm hiểu thực hư nhưng nam diễn viên hài không bắt máy.