bannerthanh


saigonact.edu.vn

Tôn Ngộ Không của 'Hoa du ký' mặc toàn hàng hiệu sang chảnh

Hwayugi (Hoa du ký) đang là drama gây chú ý của Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Seung Gi, Oh Yeon Seo, Cha Seung Won, Lee Hong Ki… Phim kết hợp các yếu tố hài hước, lãng mạn và kỳ ảo tạo thành một tác phẩm hấp dẫn khán giả. Các nhân vật của Hoa du ký được dựa trên tác phẩm Tây du ký nổi tiếng.

Tạo hình của nhân vật "Tôn Ngộ Không" Son Oh Gong cũng được các nhà sản xuất phim đầu tư mạnh tay. Không chỉ đẹp trai, tán gái giỏi, "anh Khỉ" còn có gu ăn mặc vô cùng sang chảnh với những bộ hàng hiệu đắt tiền.

8

Chiếc áo len đỏ này của Ngộ Không đến từ thương hiệu Nei Barrett với mức giá 635 USD (gần 15 triệu đồng). Dù có màu đỏ rực rỡ, chiếc áo này không hề làm mất đi vẻ nam tính của Son Oh Gong.

9

Chiếc áo màu xanh in họa tiết thuộc về thương hiệu Éditions MR của Pháp, mang đến sự trẻ trung cho Lee Seung Gi.

10

Chiếc áo len trông hết sức bình thường này lại là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Balmain, có giá 19 triệu. 

 11

Sau áo len đắt đỏ, "Tôn Ngộ Không" Lee Seung Gi tiếp tục thể hiện đẳng cấp dân chơi hàng hiệu với chiếc áo choàng tắm thuộc thương hiệu nổi tiếng Versace có mức giá dao động ở mức 10 triệu.

 12

Áo choàng ngủ đến từ thương hiệu đồ ngủ nổi tiếng La Perla, đang được bán với giá 57 triệu, được Lee Seung Gi diện trong Hoa du ký tập 3.

 13

Chiếc áo choàng cổ lông này là một trong những trang phục thường được Son Oh Gong mặc trong phim. Chiếc áo này thuộc về một thương hiệu của Hàn Quốc, có giá 20 triệu.

 14

Để tôn vinh sự "sang chảnh" của mình, Son Oh Gong không ngại diện cả những chiếc áo khoác của nữ. Chiếc áo có họa tiết báo đốm này cũng là một sản phẩm thời trang Hàn Quốc, đến từ hãng Wonderstyle với mức giá 20 triệu.

15

Tôn Ngộ Không rất chuộng những mẫu áo khoác giả lông thú. Thêm một mẫu áo nữa dành cho nữ đến từ Wonderstyle của Hàn Quốc.

Ngoài Lee Seung Gi, các diễn viên khác của Hoa du ký cũng được "đầu tư" hàng hiệu. "Tam Tạng" Oh Yeon Seo thường xuyên xuất hiện với những chiếc áo khoác đắt đỏ hay "Ma vương" Cha Seung Won cũng hay có những bộ đồ đắt tiền. 

 Theo Ione