bannerthanh


saigonact.edu.vn

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ

b6h2

Nữ MC hải ngoại ưa chuộng phong cách ăn mặc giản dị, "xì tin" và gợi cảm hơn so với tuổi thật của mình.

b6h3

Mới đây, MC Kỳ Duyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng và người hâm mộ khi chia sẻ những hình ảnh tạo dáng khoe vóc dáng săn chắc đi kèm với dòng chú thích "thả thính". "Đôi khi em chỉ cần không khí để hít thở và để yêu anh..."- Kỳ Duyên viết.

b6h4

Ngay sau khi đăng tải, loạt hình ảnh của MC tuổi U60 nhận được "bão" like từ phía cộng đồng. Nhiều người hâm mộ dành cho MC Kỳ Duyên những lời khen có cánh vì dòng "thả thính" thú vị của chị.

b6h5

"Ồ thật là yêu đời và tuyệt vời. Hãy cứ sống cho trái tim khỏe mạnh để trẻ trung, sáng tạo và có những ý nghĩ tích cực đem lại nhiều ý nghĩ cho đời" -Facebooker Nguyễn Văn Mão bày tỏ.

b6h6

Facebooker Ta Lê Trung nhắn gửi đến MC Kỳ Duyên: "Không khí quý hơn tình yêu, vì thiếu không khí trong 3 phút thì điều gì sẽ xảy ra đối với sự sống của con người. Với tình yêu...mọi so sánh đều khập khiễng bạn ạ".

b6h7

Trước thắc mắc của facebooker Kiet Quang cho rằng, MC Kỳ Duyên đã quên khi trước đó chị chia sẻ "ở một mình không yêu nữa" liền gặp phản ứng từ nữ MC: "Nói là không lấy chồng chứ có ai nói không yêu đâu...và vì không phải là chồng mới yêu điên cuồng được như vậy".

b6h8

Ngoài quan điểm thẳng thắn trong chuyện tình yêu, suy nghĩ lạc quan và yêu đời không thua kém bất kỳ cô gái trẻ nào, MC kỳ Duyên khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ đẹp cỡ này.

Theo Nam Khánh (Dân Việt)