CHUTINHANH TOP

James Cameron tiết lộ sẽ có Avatar phần 4

Mặc dù phần hai và ba của bom tấn Avatar vẫn chưa được phát hành nhưng đạo diễn lừng danh James Cameron đã hé lộ ý định thực hiện phần bốn của bộ phim này.

Trả lời phỏng vấn với tờ The New York Times, James Cameron cho biết: “Tôi muốn làm thật nhiều bộ phim Avatar chứ không chỉ là hai phần tiếp theo”.

Avatar-se-co-phan-4
James Cameron trong chuyến thám hiểm rãnh Mariana, điểm sâu nhất dưới đáy đại dương vào tháng 3.2012 - Ảnh: Reuters

Vị đạo diễn này chia sẻ rằng hiện tại ông thậm chí không quan tâm đến bất kỳ dự án nào khác ngoài Avatar.

“Tôi đã dành 16 năm thực hiện hai bộ phim và tám cuộc thám hiểm. Giờ thì tôi chỉ muốn chú tâm vào Avatar mà thôi. Tôi đang làm phần hai, ba và có lẽ sắp tới là phần bốn của Avatar. Tôi sẽ không sản xuất phim cho người khác nữa. Tôi đã không còn hứng thú gì trong việc viết kịch bản”, James Cameron nói.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, James Cameron tiết lộ thêm về tiến độ thực hiện hai phần tiếp theo của bom tấn Avatar. Theo đó, đoàn làm phim đang thiết lập phim trường mới ở Los Angeles (Mỹ) đồng thời thực hiện các hiệu ứng hình ảnh mới ở New Zealand.

"Bom tấn" Avatar được phát hành vào năm 2009 đã trở thành một trong những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với hơn 2,7 tỉ USD trên toàn thế giới. Phim có sự tham gia của các diễn viên Sam Worthington, Zoe Saldana, Michelle Rodriguez.

Theo TNO

Gửi bình luận


Security code
Thử lại