CHUTINHANH TOP

Đại Nghĩa lồng tiếng phim hoạt hình phiêu lưu của đồ chơi

Trong phim hoạt hình Giải cứu Tí Nị (tựa tiếng Anh: Toy guardians), Đại Nghĩa vào vai Hổ Con, một thú nhồi bông thường xuyên bầu bạn với cô chủ nhỏ Tí Nị. Một ngày, cô bé cùng các trẻ em bị cuốn vào một loại trò chơi công nghệ. Chúng tạo ra một loại virus khiến các bé ù lì, ít nói. Hổ Con cùng các đồ chơi phiêu lưu trong thế giới kỹ thuật số để giành lại tuổi thơ cho các bé.

*Trailer phim

Đại Nghĩa chia sẻ anh nhận lời lồng tiếng cho Hổ Con do thích tính cách dũng cảm, hết lòng vì bạn bè của nhân vật. Trong phim, Hổ Con nhanh nhạy, mưu trí. nhưng tính nóng vội, dễ tức giận. Bạn đồng hành của cậu là Cá Sấu "răng sún" - một đồ chơi ở hàng xóm, tính nhát gan nhưng tốt bụng, dù biết hiểm nguy vẫn đi theo Hổ Con vì chỉ có Cá mới chịu được tính khí nóng nảy của bạn. Trên đường đi, cả hai có thêm đồng đội là Robot và Nấm "nhí". Ngoài hành trình phiêu lưu, bộ phim còn miêu tả sự đoàn kết, hy sinh và thấu hiểu của nhóm bạn.

hoat-hinh-1 

Nhóm đồ chơi lạc vào không gian ảo trong phim.

Hai diễn viên lồng tiếng khác là Ngọc Trai - vai Cá Sấu - và cựu biên tập viên Bửu Điền - vai Thủ Lĩnh, kẻ phản diện trong thế giới công nghệ. Ca sĩ Âu Bảo Ngân - thí sinh Giọng hát Việt 2013 - trình bày ca khúc nhạc phim. 

* Hậu trường lồng tiếng của Đại Nghĩa, Ngọc Trai

Toy guardians từng đoạt giải Phim có kịch bản triển vọng nhất tại Liên hoan phim hoạt hình Trung Quốc lần thứ 11, năm 2015. Phim do hai đạo diễn Shen Yu và Wang Yan thực hiện. 

Theo Tam Kỳ (vnexpress.net)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại