CHUTINHANH TOP

Hé lộ cuộc đời của Hoa hậu lận đận nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam

Tuy nhiên, khác với những Hoa hậu khác, Hoa hậu Thu Thủy có cuộc sống lận đận, không được viên mãn về đường tình duyên lẫn kinh doanh.

Hoa hậu Thu Thủy sinh ra trong gia đình truyền thống nghiên cứu

Hoa hậu Thu Thủy từng chia sẻ, cô sinh ra trong một gia đình toàn người làm nghiên cứu, bố mẹ đều là giáo sư, tiến sĩ nhưng rất nghèo, trong cái nghèo chung của cả đất nước. Hoa hậu Thu Thủy trải qua tuổi thơ trong thời bao cấp, hoạt động giao thương không nhiều.

bai7h2

Sinh ra trong gia đình có nền tảng nên Hoa hậu Thu Thủy có tố chất thông minh. Tốt nghiệp THPT, Thu Thủy đăng ký thi 3 trường đại học và cuối cùng cô đỗ cả 3 nhưng rồi cô chọn Học viện Ngoại giao để theo học.

Hôn nhân không bình yên, nghiệp kinh doanh lặng lẽ

Sau khi đăng quang, như các người đẹp thời bấy giờ, cô quyết định đi ra nước ngoài theo học ngành Quản trị kinh doanh.

bai7h3

Về Việt Nam, người đẹp theo nghiệp kinh doanh và cô không có ý định lấn sân sâu vào làng giải trí. Bước chân vào nghiệp kinh doanh không phải nghề truyền thống của gia đình, Hoa hậu Thu Thủy gặp rất nhiều khó khăn. Sau nhiều lần sạt nghiệp, suýt phá sản, giờ đây, người đẹp bình yên với một spa làm đẹp vừa phải. Cô lặng lẽ và tự rút ra kinh nghiệm cho riêng mình.

Con đường hôn nhân trắc trở

Không chỉ con đường kinh doanh gian nan, cuộc sống hôn nhân của Thu Thủy cũng chẳng bình yên. 26 tuổi lấy chồng nhưng theo Thu Thủy dù tuổi ấy chẳng phải quá trẻ nhưng lúc đó cô chưa thực sự "chín". Chính vì vậy, người đẹp đã lỡ bước và đành buông tay.

Con trai lớn của Thu Thủy là Trần Duy Anh năm nay 13 tuổi. Cậu nhóc rất giống mẹ, thông minh và nhạy cảm. Con gái nhỏ Mỹ Tuệ đã được hơn 5 tuổi.

bai7h4

Là một người mẹ đơn thân, hoa hậu cảm thấy gian truân, vất vả kể từ khi bứt ra khỏi cuộc hôn nhân, luôn đơn độc trong hành trình tiến về phía trước. Mọi thứ, từ công việc tới cuộc sống riêng, con cái, một mình Thu Thủy phải tự tay giải quyết.

Thị phi bủa vây Hoa hậu Thu Thủy

Như nhiều người đẹp, Hoa hậu Thu Thủy cũng vướng phải những tin đồn tiêu cực về mình. Đặc biệt từ sau khi ly hôn, cuộc sống của Thu Thủy hoàn toàn thay đổ. Cô bị tố cướp chồng người, quỵt tiền và phát ngôn gây sốc.

Năm 2014, nhà văn Nguyễn Quỳnh Trang đã chỉ đích danh tên của Hoa hậu Thu Thủy khi tố chồng ngoại tình. Theo đó, nữ nhà văn cho biết, khi cô mang bầu, Hoa hậu Thu Thủy chính là người thứ ba chen vào hôn nhân của cô.

bai7h5

Và ngày 16/10, sau vụ tố của em họ Thu Thủy, Nguyễn Quỳnh Trang một lần nữa khẳng định đây là thông tin hoàn toàn chính xác với Báo Thể thao & Văn hóa.

Mới đây, em gái họ Hoa hậu Việt Nam 1994 cũng đã viết tâm thư vạch trần chuyện người đẹp ngoại tình với em rể tương tai. Cụ thể, trước hôn lễ của em gái họ 20 ngày, Hoa hậu Thu Thủy đã có mối quan hệ tình cảm với chồng em gái. Sau 12 năm, cô em gái họ quyết định đưa sự việc ra ánh sáng và khiến dư luận xôn xao suốt mấy ngày qua.

bai7h6

Không chỉ chuyện ngoại tình giật chồng, vào năm 2012, Hoa hậu Thu Thủy còn vướng vào lùm xùm mua quần áo không trả tiền. Theo đó, một chủ cửa hàng trên phố Phan Đình Phùng đã tố Thu Thủy mua quần áo và quỵt 32 triệu.

Thu Thủy khẳng định câu chuyện cô xù nợ mà chủ cửa hàng quần áo viết trong đơn tố cáo gửi trang web là hoàn toàn bịa đặt. Người đẹp sau đó còn gửi đơn tố cáo chủ cửa hàng quần áo và tác giả bài viết về hành vi vu khống và làm nhục người khác.

Tuy thông tin quỵt tiền không đúng sự thật nhưng hình ảnh của Hoa hậu Thu Thủy đã bị ảnh hưởng ít nhiều khi người đẹp sinh năm 1976 trở thành tâm điểm bàn tán của của dư luận trong một thời gian.

Theo Mộc Miên (giadinhvietnam)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại