CHUTINHANH TOP

Fan quốc tế “truy lùng” Soobin Hoàng Sơn sau hát chung với mỹ nhân Hàn

Trên trang web chính thức của đơn vị phát hành sản phẩm âm nhạc của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon, rất đông khán giả quốc tế đã để lại bình luận khen ngợi nam ca sĩ Việt Nam. Thậm chí, lý lịch của anh cũng nhanh chóng được “truy lùng”. 

Nhiều khán giả còn nhận ra Soobin Hoàng Sơn từng là HLV chương trình The Voice Kids Việt Nam và ví anh là nam giám khảo đẹp trai nhất từng thấy. Không những vậy, bản hit Xin đừng lặng im của Soobin cũng được một số khán giả quốc tế cho biết rất thích và nghe khá nhiều lần.

b8h2

Rất nhiều bình luận khen ngợi được fan quốc tế dành cho Soobin Hoàng Sơn. 

Ngoài cộng đồng fan quốc tế, người hâm mộ của nữ ca sĩ Jiyeon (T-ara) tại Việt Nam cũng dành nhiều thiện cảm cho Soobin Hoàng Sơn và mong chờ dự án âm nhạc hợp tác của cả hai sớm ra mắt.

Với động thái này từ fan Kpop nói riêng và fan quốc tế nói chung, có thể khẳng định, Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ hiếm hoi nhận được nhiều phản hồi tích cực như vậy, ngay trong lần đầu tiên kết hợp cùng ca sĩ ngoại quốc.

b8h3

Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ hiếm hoi nhận được nhiều lời khen từ fan quốc tế khi hợp tác cùng ca sĩ ngoại quốc. 

Được biết, để thực hiện dự án này, Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã phải hoàn thành các cảnh quay chỉ trong vòng 8 tiếng. Đây là thời gian rất ngắn để hoàn thiện một MV ca nhạc.

Theo tiết lộ từ đơn vị hỗ trợ dự án, Soobin và Jiyeon không chỉ đóng cặp ăn ý, mà họ còn giúp đỡ nhau trong quá trình hát tiếng Việt - Hàn. Nam ca sĩ cũng cho biết, Ji Yeon là một cô gái rất đáng yêu nhưng khi làm việc thì rất nghiêm túc.

Theo Minh An (Dân Việt)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại