bannerthanh


saigonact.edu.vn

Lưu Đức Hoa được trả 5 triệu USD để tái xuất điện ảnh hậu ngã ngựa

b6h2

Lưu Đức Hoa đến phim trường "Tảo độc 2" vào tối 17/7.

Những bức ảnh đánh dấu sự trở lại của tài tử đình đám châu Á sau hơn một năm nghỉ dưỡng ở nhà vì vụ ngã ngựa đầu năm 2017. Bên cạnh đảm nhiệm vai chính thay thế Trương Gia Huy, Lưu Đức Hoa còn là nhà sản xuất cho “Tảo độc 2”.

Tiếp nối phần một, “Tảo độc 2” là bộ phim hành động, tâm lý tội phạm xoay quanh cuộc chiến giữa cảnh sát và những “trùm” ma tuý. Ngoài Lưu Đức Hoa, phim còn có sự góp mặt của Lưu Thanh Vân, Cổ Thiên Lạc.

Theo thông tin trước đó, Lưu Đức Hoa đã nhận được khoản tiền 40 triệu đô la Hong Kong (hơn 5 triệu USD) cho lần tái xuất điện ảnh này.

b6h3

Ở tuổi U60, Lưu Đức Hoa vẫn là sao nam đắt giá nhất Hong Kong.

Đầu năm ngoái, Lưu Đức Hoa không may ngã ngựa khi đóng phim ở Thái Lan. Anh phải nằm viện điều trị gần 2 tháng vì bị rạn xương thắt lưng.

Trong hơn một năm nghỉ ngơi, tài tử nổi tiếng chủ yếu dành thời gian cho vợ con. Theo một số nguồn tin, cũng trong khoảng thời gian này, vợ anh – Hoa hậu Chu Lệ Thiên đã mang bầu lần 2. Hồi tháng 5, bà Lưu bị bắt gặp mặc đồ rộng với vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, cả Lưu Đức Hoa và vợ đều không có bình luận gì về thông tin này.

b6h4

Lưu Đức Hoa dành thời gian một năm qua cho vợ và con gái.

Theo Tú Oanh(tienphong)(Theo Headline Daily)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại