CHUTINHANH TOP

Ashton Kutcher đóng vai Steve Jobs

Nam diễn viên điển trai Ashton Kutcher sẽ vào vai Steve Jobs, cựu tổng giám đốc điều hành của hãng máy tính Apple, người qua đời hồi tháng 10/2011 vì ung thư tuyến tụy.

Ashton Kutcher, 34 tuổi sẽ vào vai Steve Jobs, cựu tổng giám đốc điều hành của hãng máy tính Apple trong một bộ phim nói về cuộc đời của “phù thủy” trứ danh của giới công nghệ.

Bộ phim này dự kiến có cái tên đơn giản Jobs, do một hãng phim độc lập sản xuất, kịch bản Matt Whiteley; đạo diễn Joshua Michael Stern.

Jobs là bộ phim nói về cuộc đời của cựu tổng giám đốc điều hành của hãng máy tính Apple từ khi ông là tín đồ Phật giáo cho tới những khi ông chập chững bước vào lĩnh vực công nghệ và sau đó trở thành người sáng lập ra công ty Apple Computer.

Ashton Kutcher dong vai Steve Jobs

Với vai diễn này, Ashton Kutcher, chồng cũ của Demi Moore đặt nhiều kỳ vọng sẽ tiếp tục gây được ấn tượng tốt với người yêu điện ảnh.

Ashton Kutcher được biết tới qua nhiều bộ phim ăn khách của Hollywood, chủ yếu là các phim hài tình cảm lãng mạn như Just Married, What Happens in Vegas, Valentine's Day, No Strings Attached, New Year's Eve…

Thời gian gần đây, sự nghiệp của Ashton Kutcher không được người hâm mộ quan tâm nhiều bằng đời tư của anh. Scandal tình ái với nữ sinh viên đã khiến Ashton Kutcher bị vợ bỏ sau 7 năm chung sống.

Theo Dân Trí

Gửi bình luận


Security code
Thử lại