CHUTINHANH TOP

Ảnh cưới của Brad Pitt & Angelina Jolie có giá 'trên trời'?

 

Cuộc hôn nhân được chờ đợi nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie đang ngày càng trở thành một món hời với truyền thông. Trong khi chưa có thông tin cụ thể nào về đám cưới thì người ta đã bắt đầu tính toán giá trị bộ ảnh cưới của cặp đôi Hollywood đầy quyền lực này.

Còn nhớ vào năm 2008 báo People và Hello đã đồng ý trả một cái giá kỷ lục (14 triệu USD) cho những hình ảnh đầu tiên của cặp song sinh là Knox và Vivienne - cặp con chung thứ hai của Brad và Angelina. Mặc dù hiện tại kinh tế toàn cầu đang suy thoái, nhưng giá bộ ảnh cưới của Brangelia có lẽ cũng gần tới con số đó.

Anh cuoi Brangenlina gia tren troi 1

"Tôi nghĩ thị trường năm 2008 hoàn toàn khác bây giờ, lúc đó các tạp chí lá cải đang ở thời kỳ đỉnh cao", Scott Cosman chủ sở hữu hãng ảnh Fame/Flynet đã trả lời trên kênh truyền hình E!. "Vào thời điểm này Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ chỉ nhận được khoảng một nửa số tiền đó. Nhưng vì đây thực sự là một 'đám cưới thế kỷ' nên các tạp chí chắc chắn sẽ chi bộn tiền, ít nhất là 10 triệu USD cho bộ ảnh cưới. Giá sẽ cao hơn nếu trong bộ ảnh có đầy đủ hình ảnh 6 đứa con của họ".

Anh cuoi Brangenlina gia tren troi 2

Anh cuoi Brangenlina gia tren troi 3

Có lẽ đây sẽ là thời điểm mệt mỏi nhất với Brad Pitt và Angelina Jolie vì chỉ riêng khoản lên kế hoạch giữ bí mật và bảo vệ đám cưới cũng đã đủ đau đầu. Tuy nhiên nếu muốn giữ bí mật có lẽ Angelina Jolie đã không có ý định khoe nhẫn đính hôn. Chẳng ai dễ dàng từ chối 'món hời" hàng triệu USD. Cho dù Brad và Jolie đã quá giàu nhưng họ chưa bao giờ từ chối những khoản tiền tương tự như thế này, bởi họ có nhiều quỹ từ thiện cần kinh phí để hoạt động.

Theo TT&VH

Gửi bình luận


Security code
Thử lại