CHUTINHANH TOP

Thi thiết kế poster phim Ranh giới trắng đen

Nhằm tạo điều kiện mở rộng giao lưu với các khán giả yêu điện ảnh Việt Nam, công ty Vi Na chính thức khởi động chương trình thiết kế poster cho bộ phim hành động Ranh Giới Trắng Đen đáng mong đợi nhất trong mùa hè này.

Cuộc thi thiết kế poster phim Ranh Giới Trắng Đen là nơi dành cho những bạn đam mê điện ảnh và đam mê thiết kế, mở ra cho họ cơ hội sáng tạo, cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các diễn viên nổi tiếng.

Posterranhgioitrangden 1 

Một tác phẩm dự thi hợp lệ phải đạt các yêu cầu sau:

- Bài dự thi gửi về cho công ty Vi Na với tên gọi “Cuộc Thi Thiết kế poster Ranh Giới Trắng Đen

- Poster được in màu với kích thước khổ A4.

- Trên poster phải có logo (được cung cấp từ nhà  tổ chức), tagline phim.

- 1 CD hình poster bao gồm: file thiết kế poster (định dạng: Photoshop, AI, Corel), Kích thước 70 x 100cm, độ phân giải 300, Dung lượng tối thiểu trên 50MB.

- Thông tin cá nhân: ghi rõ tên, số CMND, địa chỉ, email, số điện thoại người tham gia.  

 

Đối tượng tham dự:

Cuộc thi dành cho tất cả các công dân Việt Nam đam mê điện ảnh và sáng tạo nghệ thuật. Các thí sinh sẽ được cung cấp những hình ảnh đẹp nhất, thể hiện rõ nội dung ý nghĩa bộ phim để có tư liệu thiết kế. Ngoài ra, các bạn còn được khuyến khích sử dụng thêm bất kỳ hình ảnh nào của các diễn viên chính, ngoài những hình ảnh mà Công ty cung cấp.

Các bạn có thể  truy cập vào website để lấy thông tin và download hình ảnh:

www.vinacinema.com.vn

www.saigonmedia.vn

www.facebook.com/ranhgioitrangden

 

Cơ cấu cuộc thi:

Thời hạn nộp bài thi: từ 27/04/2012 đến 12/05/2012 (căn cứ theo con dấu bưu điện)

Bài dự thi sẽ được đăng tất cả trên trang www.facebook.com/ranhgioitrangden

10 poster xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng chung kết xếp hạng

Poster dự thi do ban tổ chức bình chọn: 5 poster

Poster dự thi được bình chọn nhiều nhất trên Facebook: 5 poster (tính theo lượt LIKE trên Facebook - Thời gian bình chọn trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi)

10 poster lọt vào chung kết xếp hạng sẽ được bình chọn từ các nhà chuyên môn: Nhà sản xuất, nhà phát hành, đạo diễn và một số nhà báo có uy tín.

 

Cơ cấu giải thưởng & lễ trao giải.

- Giải nhất: 5.000.000 tiền thưởng + 1 cặp vé tham dự buổi lễ ra mắt phim

- Giải nhì: 3.000.000 tiền thưởng + 1 cặp vé tham dự buổi lễ ra mắt phim

- Giải ba: 1.000.000 tiền thưởng + 1 cặp vé tham dự buổi lễ ra mắt phim

- Giải khuyến khích: 7 giải khuyến khích gồm 1cặp vé tham dự buổi lễ ra mắt phim.

Trong buổi lễ ra mắt này các bạn đoạt giải sẽ được gặp và chụp ảnh cùng các diễn viên hàng đầu của Việt Nam, Indonesia và Singapore

Đặc biệt trong cuộc thi lần này, ngoài những giải thưởng có giá trị nằm trong cơ cấu, poster nào được đánh giá phù hợp, sát với nội dung phim nhất sẽ được chọn làm poster chính thức của bộ phim. Toàn bộ hình ảnh dự thi đoạt giải của các thí sinh sẽ thuộc bản quyền sử dụng của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Điện Ảnh Vi Na, để quảng bá rộng rãi cho bộ phim sau này.

Chương trình được tài trợ bởi Công ty quảng cáo BESTRONG

Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 15/05/2012 tại các địa chỉ sau: www.vinacinema.com.vn ; www.saigonmedia.vn ; www.facebook.com/ranhgioitrangden ; Rạp Đống Đa: 890 Trần Hưng Đạo, Q5, TPHCM; Rạp FaFim : 06 Thái Văn Lung, Q1, TPHCM

Lễ trao giải sẽ được tiến hành trang trọng vào buổi lễ ra mắt của phim ở TPHCM

Ranh Giới Trắng Đen là bộ phim hành động được sự hợp tác giữa 4 nước Việt Nam, HongKong, Indonesia và Singapore. Phim do Najantolisa làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Võ Thành Tâm, Phan Như Thảo, Thúy Diễm, Guntur Tripyogo, Siti Dewi  Rahmawati, Roger Danuarta, Pang Swee Teow... và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/06/2012.

Theo TGĐA

Gửi bình luận


Security code
Thử lại