CHUTINHANH TOP

Scarlett Johansson háo hức muốn tới Việt Nam

Trả lời phỏng vấn của á hậu Hoàng My, cô đào nổi tiếng của Hollywood tiết lộ cô rất háo hức muốn được tới thăm Việt Nam.

Chuyến thăm Hollywood của Hoàng My nằm trong khuôn khổ các hoạt động ra mắt toàn cầu của bộ phim bom tấn The Avengers. Trong chuyến đi này, cô đã có dịp gặp gỡ và phỏng vấn các ngôi sao nổi tiếng thế giới như: Jeremy Renner, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Chris Evans và đặc biệt là Scarlett Johansson.

Trả lời phỏng vấn của Hoàng My, các ngôi sao Hollywoods chia sẻ những kỷ niệm thú vị khi tham gia bộ phim bom tấn rất được chờ đón The Avengers và mong nhận được sự ủng hộ từ các fan Việt Nam. Còn riêng với Scarlett Johansson, cô còn thổ lộ rằng mình rất muốn đến thăm Việt Nam với điều kiện “các bạn phải đưa ra lời mời trước nhé.”

ScalettJohansson

Sinh năm 1984, Scarlett Johansson hiện là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất thế giới. Dù từng được biết đến từ năm 1994 với bộ phim North nhưng mãi đến khi The Horse Whisperer vào năm 1998 thì cô mới bắt đầu nổi tiếng và dần khẳng định được tên tuổi của mình. Cô cũng được biết đến như là một trong số những diễn viên gợi cảm nhất Hollywood.

Cùng xem lại đoạn phỏng vấn của Hoàng My với Scarlett Johansson và Jeremy Renner trong chuyến thăm Hollywood nhân buổi ra mắt siêu phẩm bom tấn The Avengers.

Theo Dân Trí

Gửi bình luận


Security code
Thử lại