bannerthanh


saigonact.edu.vn

Lộ diện nam, nữ diễn viên được yêu thích nhất xứ Hàn

Đây đều là những diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh xứ sở Kim chi.

Phải đến ngày 26/04 này, Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang mới chính thức diễn ra. Tuy nhiên hiện nay, giải thưởng Nam, Nữ diễn viên được yêu thích nhất đã được xác định.

Giải thưởng Nam, nữ diễn vên được yêu thích nhất của Baeksang được quyết định thông qua bầu chọn trên mạng trong cả hai mảng phim truyền hình và điện ảnh. Ở mảng phim truyền hình, giải thưởng này chứng kiến sự đăng quang của mỹ nam Park Yoochun và kiều nữ Park Shin Hye.

LodiendvdvyeuthichnhatHan 1
Yoochun và Park Shin Hye

Với vai diễn "bạch mã hoàng tử" trong Miss Ripley, Yoochun đã giành được 53.8% tổng số lượt bầu chọn và giữ vị trí quán quân. Số bình chọn của anh hơn người đứng thứ hai Jaejoong (diễn viên phim Protect the Boss) tới 9.3%.

Trong năm qua, người đẹp Park Shin Hye đã tham gia bộ phim chủ đề âm nhạc Heartstrings. Tuy tác phẩm này thất bại thảm hại về mặt rating nhưng diễn xuất của Park Shin Hye vẫn được đông đảo khán giả yêu mến. Nhờ đó, cô dễ dàng giành được vị trí đầu trong cuộc bình chọn Nữ diễn viên được yêu thích nhất mảng phim truyền hình trong khuôn khổ Giải thưởng nghệ thuật Baeksang.

LodiendvdvyeuthichnhatHan 2
Jang Geun Suk và Kang So Ra

Ở mảng phim điện ảnh, Jang Geun Suk và Kang So Ra lần lượt được bình chọn là Nam, nữ diễn viên được yêu thích. Trong năm 2011, Jang Geun Suk gây ấn tượng với bộ phim You're My Pet, hợp tác với Kim Ha Neul còn Kang So Ra góp mặt trong bộ phim ăn khách Sunny.

Theo 2Sao.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại