CHUTINHANH TOP

15 tỉ đồng cho Mỹ nhân kế

Sau hơn hai năm đi làm… giám khảo, biên tập ca nhạc và viết kịch bản kể từ phim ca nhạc Những nụ hôn rực rỡ, Nguyễn Quang Dũng đã trở lại với bộ phim Mỹ nhân kế. Đây đang được xem là dự án hấp dẫn khán giả hiện nay bởi mỗi bộ phim của Dũng đều luôn có “chiêu” hút khán giả.

Ở Mỹ nhân kế, Nguyễn Quang Dũng giới thiệu thể loại kiếm hiệp kỳ tình, vốn chưa được khai thác nhiều tại Việt Nam ngoại trừ Thiên mệnh anh hùng có mang chút hơi hướng. “Thể loại phim là kỳ tình, bởi kịch bản phim do tôi tưởng tượng, bịa ra từ đầu đến cuối mà không hề dính dáng chút gì đến yếu tố lịch sử. Mặc dù các diễn viên ăn mặc theo lối cổ trang nhưng đây hoàn toàn không phải là một phim dã sử”, đạo diễn nói.

my-nhan-ke

15 tỉ đồng là số tiền đầu tư sản xuất mà Nguyễn Quang Dũng công bố chính thức: “So với một phim bình thường, 15 tỉ đồng là nhiều, nhưng với Mỹ nhân kế, phim cổ trang và kỹ thuật 3D thì tôi phải tính toán và gói ghém kỹ càng mới được. Đó là chưa kể có những khoản tài trợ nằm ngoài số tiền này”. Dàn diễn viên chính trong Mỹ nhân kế gồm Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My và một gương mặt mới hoàn toàn xuất thân từ nghề cascadeur là Kim Dung. Ở tuyến diễn viên nam, Phạm Anh Khoa là diễn viên chính.

Theo sgtt.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại