CHUTINHANH TOP

‘Deadpool 2’ mở suất chiếu sớm từ ngày 15/5

Tác phẩm điện ảnh mới của David Leitch nhận nhiều phản hồi tích cực sau buổi công chiếu đặc biệt. Từ ngày 15/5, “Deadpool 2” sẽ mở suất chiếu sớm trên hệ thống rạp toàn quốc.

Trailer cuối cùng của Deadpool 2 Sau khi sống sót qua một cuộc tấn công gần chết người ở phần trước, Deadpool phải chiến đấu với Ninja, Yakuza, anh đi khắp thế giới và nhận ra tầm quan trọng của gia đình, bạn bè.

Tung ra rất nhiều trailer, trích đoạn để quảng cáo nhưng Deadpool 2 vẫn giữ bí mật gần như toàn bộ phần nội dung. Trong phần phim mới, Deadpool sẽ chạm trán Cable (Josh Brolin thủ vai) - một chiến binh đột biến có khả năng du hành vượt thời gian.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như: Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand) hay Colossus (Stefan Kapicic), phần 2 còn bổ sung thêm Domino (Zazie Beetz) - nữ dị nhân có khả năng thay đổi vận may và dị nhân tạo ra năng lượng từ cây cỏ Black Tom Cassidy (Jack Kesy).

Phim cũng sẽ là tiền đề để giới thiệu nhóm X-Force sau này. Sự xuất hiện của hàng loạt dị nhân mới trong đội X-Force với những pha cháy nổ vô mãn nhãn là điều người hâm mộ chờ đón ở phần phim này.

deadpool2-1 

Deadpool 2 đang được nhiều khán giả Việt đón đợi.

Trong phần 2, anh chàng Deadpool không hề tỏ ra ngại ngần khi “đá đểu” nhiều nhân vật trong truyện tranh từ Marvel đến DC Comics. Rất nhiều chi tiết được cài cắm để các fan của truyện tranh khám phá trong Deadpool 2.

Thay vì những câu châm chọc mang nặng yếu tố Mỹ, Ryan Reynolds đã hướng tác phẩm đến gần hơn với văn hóa đại chúng và khán giả trên toàn thế giới. Sự góp mặt của đạo diễn David Leitch cũng giúp bộ phim có những pha cận chiến máu lửa và đẹp mắt hơn.

Tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn tài ba này đã có màn ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới trong buổi công chiếu đặc biệt vào ngày 11/5 vừa qua. Tại Việt Nam, buổi công chiếu diễn ra với số lượng khách mời giới hạn và an ninh nghiêm ngặt.

 deadpool2-2

Khán giả tham dự buổi chiếu đặc biệt để lại nhận xét phim.

Kết thúc buổi chiếu đặc biệt, những khán giả đầu tiên đều dành tặng lời khen cho bộ phim. Phần lớn người xem có chung nhận xét rằng “Deadpool 2” hơn hẳn phần đầu tiên về độ hài hước và hành động. Ngoài ra, 2 đoạn credit của phim cũng được đánh giá là ấn tượng hơn.

 deadpool2-3

Cư dân mạng hào hứng review tác phẩm mới của David Leitch.

Deadpool 2 sẽ mở suất chiếu sớm trên toàn quốc vào lúc 19h ngày 15/5. Người hâm mộ có thể ra rạp thưởng thức sớm bộ phim từ ngày 16 và 17/5.

Theo Hà Mỹ Giang (news.zing.vn)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại