bannerthanh


saigonact.edu.vn

Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun trong bom tấn cổ trang mới

Song Jong Ki vào vai Eun Som, sinh trưởng trong bộ tộc du mục có năng lực tiên tri do ảnh hưởng sức mạnh của sao chổi xanh. Eun Som sẽ trở thành người thu phục và làm chủ Asadal.

Kim Ji Won đảm nhận vai mối tình đầu của Eun Som, Tan Ya. Cô là người thừa kế gia tộc Wahan với năng lực đặc biệt của sao chổi xanh. Nhân vật của Kim Ji Won sẽ là công chúa, đồng thời là nữ chính trị gia đầu tiên của vương triều tại Adasal.

Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon, một anh hùng chiến tranh và bậc thầy chiến lược. Nữ chiến binh thông minh, sắc sảo với kỹ năng chiến đấu điêu luyện là nhân vật của Kim Ok Bin. Nữ diễn viên 31 tuổi sẽ vào vai hoàng hậu đầu tiên của Adasal và đứng ở đỉnh cao quyền lực.

Nội dung phim cùng dàn diễn viên "khủng" của Asadal Chronicles khiến công chúng thích thú và bày tỏ sự trông đợi. Đây cũng là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Song Joong Ki kể từ sau thành công của Hậu duệ mặt trời vào năm 2016. 

b8h2

Asadal Chronicles là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki với màn ảnh nhỏ sau thành công của Hậu duệ mặt trời. 

Bên cạnh đó, ê-kíp sản xuất của tác phẩm cũng tập hợp được những nhân tài xuất sắc nhất từng tạo nên danh tiếng cho phim truyền hình của đài tvN.

Đạo diễn phim là Kim Won Suk, người từng chỉ đạo Misaeng, Signal và My Ahjussi. Bộ đôi biên kịch là Kim Young Hyun và Park Sang Yeon nổi tiếng với các tác phẩm saeguk như Cuộc chiến hoàng cung, Six Flying Dragons, Nữ hoàng Seondeok.

Bộ phim sẽ hoàn thiện công đoạn quay và chỉnh sửa hậu kỳ trước khi phát sóng. Lịch ra mắt được ấn định vào nửa đầu năm 2019.

Theo Nghiêm Ngọc(news.zing)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại