CHUTINHANH TOP

Hé lộ 3 phim hoạt hình hấp dẫn

Các đạo diễn lừng danh của “Toy Story 3”, “Up” … sẽ mang những người hâm mộ phim hoạt hình đến với thế giới tưởng tượng đầy sinh động và kỳ thú trong 3 bộ phim sắp tới của Disney-Pixar.

Hãng hoạt hình Disney - Pixar mới đây công bố kế hoạch việc sản xuất và nội dung 3 bộ phim cho năm 2015. Phim đầu tiên có tên Dia de los Muertos do 2 nhà đạo diễn lừng danh đã đoạt giải Oscar là Lee Unkrich và Darla K.Anderson hợp tác sản xuất.

Cặp đôi này sẽ cùng sản xuất một bộ phim hoạt hình dựa trên lễ hội truyền thống của Mexico, lấy khung cảnh khi bạn bè và người thân tụ họp nhau để tưởng nhớ người đã khuất. Được biết hiện bộ phim chưa có tiêu đề hay ngày phát hành chính thức.

3phimhoathinhhapdan

Phim mới của Disney-Pixar Brave sẽ được công chiếu mùa hè năm nay tại LHP Edinburgh

Cùng với đó, Pixar cũng cho biết rằng trong thời gian tới, hang phim này sẽ cho ra mắt 1 bộ phim mới về đề tài khủng long có tên The Good Dinosaur và bộ phim này sẽ được phát hành trong năm 2014.

The Good Dinosaur diễn ra dựa trên giả thuyết các tiểu hành tinh đã không va chạm vào trái đất và loài khủng long không bị tuyệt chủng. Bob Peterson sẽ là đạo diễn cho phim này.

Cuối cùng là bộ phim chưa đặt tiêu đề của Pete Docter, đạo diễn phim nổi tiếng “Up” sẽ được phát hành năm 2015.

Hãng Pixar cho biết: “tác phẩm mới của Docter sẽ mang bạn tới một thế giới mà ai cũng biết nhưng chưa ai nhìn thấy: thế giới bên trong trí óc con người.

Bộ phim này sẽ thám hiểm những ý nghĩ của một cô bé, trong đó những cảm xúc của cô sẽ là các nhân vật chính. Những nhân vật này sẽ có một chuyến chu du từ các ngọn núi ở Nam Mỹ tới một không gian tưởng tượng vị lai bên ngoài.

Hiện tại, bộ phim mới nhất của Disney-Pixar có tên Brave với khung cảnh của những vùng cao nguyên Scotland sẽ được công chiếu trong lễ hội Edinburgh trong mùa hè này.

Theo Dân Trí

Gửi bình luận


Security code
Thử lại