bannerthanh


saigonact.edu.vn

Seth Meyers sẽ dẫn chương trình đêm trao giải Quả cầu Vàng 2018

Đêm trao giải Quả cầu Vàng là show giải thưởng lớn đầu tiên của mùa Liên hoan và trao giải điện ảnh 2018.

 19

Người dẫn chương trình nổi tiếng Seth Meyers

“Hiệp hội các nhà báo nước ngoài tại Hollywood (Hollywood Foreign Press Association -HFPA) rất vui mừng khi Seth Meyers (nổi tiếng với chương trình thời sự Late Night của kênh truyền hình Fox News) nhận lời dẫn chương trình đêm trao giải Quả cầu Vàng (Golden Globe Awards) lần thứ 95.

Ông Meher Tatna, chủ tịch HFPA nhận xét trong một diễn văn – “Tài năng hài của anh sẽ giúp vui cho khán giả và biến đêm trao giải thành một ngày hội ấm áp của điệm ảnh thế giới, xứng đáng với tên gọi Party of the Year”. Như vậy, Meyers sẽ kế vị Jimmy Fallon, người dẫn chương trình Quả cầu Vàng 2017. Đêm trao giải do Dick Clark Productions ghi hình và được phát trực tiếp trên hệ thống NBC.

 20

Jimmy Fallon tại đêm trao giải Quả cầu Vàng 2017

Năm 2014, Meyers từng dẫn chương trình đêm trao giải Emmy và cũng giống như các danh hài khác, người ta tin anh cũng lấy chính quyền Trump ra làm trò cười.

Năm nay, người dẫn chương trình sẽ gặp thách thức lớn khi xuất hiện quá nhiều lời tố cáo xâm hại tình dục tại Hollywood, ảnh hưởng nặng nề đến tên tuổi của nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng tới ngành công nghiệp điện ảnh.

Ứng phó thông minh trước vấn đề gây chia rẽ và dễ đụng chạm này không phải là việc dễ dàng. Danh sách các đề cử Quả cầu Vàng sẽ công bố vào ngày 11/12 và ngày 7/1/2018 giải sẽ được trao và truyền hình trực tiếp trên kênh NBC.

Theo Thế giới điện ảnh

Gửi bình luận


Security code
Thử lại