bannerthanh


saigonact.edu.vn

"Người ấy là ai" gây tranh cãi khi chàng trai bisexual dù có cảm xúc với nữ giới nhưng vẫn dính với màu Tím

Việc quy định của "Người ấy là ai?" về màu Tím (Giới tính thứ 3) khiến nhiều người khó hiểu.

Người ấy là ai gây tranh cãi khi chàng trai bisexual dù có cảm xúc với nữ giới nhưng vẫn dính với màu Tím - Ảnh 2.

Xem tiếp...

NSƯT Thành Lộc: "Không có việc nghệ sĩ đóng chung là phải rung động thật, yêu thật thì mới cho ra những thước phim chân thực"

NSƯT Thành Lộc đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề nhập vai của người diễn viên. Anh cho rằng việc hai diễn viên đóng cặp rồi yêu nhau là chuyện cá nhân của họ, đừng đổ thừa cho bộ phim.

photo1536918012543-15369180125431622553450

Xem tiếp...

"Gạo nếp gạo tẻ" trong cuộc giằng co hạnh phúc và danh vọng

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang được trình chiếu trên sóng HTV2- Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh với một lượng khán giả tương đối làm hài lòng bộ phận khai thác quảng cáo. Thế nhưng, sức lan tỏa của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" được tiếp sức bởi các diễn đàn người hâm mộ trực tuyến.

Điều cốt lõi để công chúng tò mò cũng như háo hức với bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" chính là quan niệm sống chạy theo vật chất tạo ra khác biệt và mâu thuẫn giữa những người thân trong gia đình!

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" được đầu tư sản xuất vào năm 2016, sau 3 năm nguyên gốc "Gia tộc họ Hwang" tạo được cơn sốt mạnh mẽ tại xứ sở kim chi. Làm lại từ sản phẩm chất lượng đã được kiểm chứng của Hàn Quốc, bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" tin tưởng sẽ là bản remake ăn khách.

Tuy nhiên, đề tài càng quen thuộc càng khó dàn dựng. Đã có không ít nguyên gốc cực kỳ ấn tượng nhưng khi được photocopy tại nước ta thì chỉ dừng ở mức tàm tạm, mà ví dụ sinh động nhất là bộ phim "Gia đình là số 1". Vì vậy, khi trình chiếu những tập đầu tiên, bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn là ẩn số đầy hồi hộp đối với êkip thực hiện lẫn người quan tâm.

b8h1

Nghệ sĩ Hồng Vân và diễn viên Nguyễn Huỳnh trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”.

Xem tiếp...

Diễn viên Kim Oanh nhận xét ca hát, Mr. Đàm: "Oanh ơi, đừng sợ!"

Nam ca sĩ lên tiếng khi nữ diễn viên chuyên trị vai đanh đá cùng ngồi ghế nóng với anh tại "Gương mặt thân quen" lại bị khán giả chỉ trích.

Chiều 18.7, Đàm Vĩnh Hưng có mặt trong buổi họp báo ra mắt liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên mang chủ đề Bởi vì yêu sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 5.8 tới. Nam ca sĩ đến trước cuộc họp báo nửa tiếng, rất chỉn chu về giờ giấc và chia sẻ chân thành về những vấn đề showbiz được hỏi.

b5h1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện ngồi ghế nóng

Xem tiếp...