bannerthanh


saigonact.edu.vn

Lộn Xộn Band đoạt quán quân 'Sing my song' 2018

Chung kết Sing my song - Bài hát hay nhất mùa thứ hai diễn ra tối 13/5 tại TP HCM. Đêm thi là cuộc tranh tài của 10 thí sinh: Andiez Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt (đội Hồ Hoài Anh), Đình Khương, Hakoota Dũng Hà (đội Đức Trí), Lộn Xộn Band, Khánh Ly (đội Lê Minh Sơn), Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - R.Tee, Tường Vy (đội Giáng Son).

 sing-my-song-1

Các thành viên Lộn Xộn Band.

Trong đêm chung kết, các thí sinh được chia làm hai lượt đấu với chiến thắng thuộc về Andiez Nam Trương và Lộn Xộn Band. Andiez Nam Trương tiếp tục phát huy thế mạnh ở thể loại Ballad với ca khúc Bài hát của những ước mơ. Trong khi đó, Lộn Xộn Band trình bày ca khúc Hmmmm, thể loại Hip Hop và Rap.

Cả hai bước vào vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra quán quân. Kết quả, Lộn Xộn Band chiến thắng với 11 bình chọn từ hội đồng chuyên môn, nhận giải thưởng 150 triệu đồng. Andiez Nam Trương được 10 phiếu bình chọn, là á quân.

* Lộn Xộn Band trình diễn "Người yêu tôi không có gì để mặc"

Lộn Xộn Band thành lập tháng 9/2016 với ba thành viên là Trần Quỳnh, Nguyễn Việt Hưng và Phan Thanh Nhàn. Những sáng tác của nhóm đều lấy chất liệu từ cuộc sống hay những vấn đề xã hội như tắc đường, kẹt xe gồm: Trên những chiếc xe qua, Người yêu tôi không có gì để mặc, Mùa thu tôi thích, Tự dưng, Xơ xồ cây... Sau hai năm hoạt động, nhóm ít nhiều khẳng định được tên tuổi trong giới Underground. Năm 2017, nhóm thực hiện đêm nhạc kỷ niệm một năm thành lập với tên gọi Tự dưng thu hút giới trẻ.

Nguồn vnexpress.net

Gửi bình luận


Security code
Thử lại