CHUTINHANH TOP

Đàm Vĩnh Hưng thay Hoài Linh làm giám khảo 'Gương mặt thân quen'

Nhà sản xuất cho biết ở mùa thứ sáu, chương trình cần sự đổi mới vì danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và giám khảo Đức Huy đã là giám khảo qua 5 lần. Hai giám khảo khác chưa được công bố. 

 dam-vinh-hung-1

Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế "nóng" Gương mặt thân quen mùa sáu.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khi ngồi ghế "nóng" game show. Trước đây, anh từng là ca sĩ khách mời của chương trình. "Tôi hy vọng sự có mặt của tôi sẽ tạo áp lực, giúp thí sinh tiến bộ hơn", anh nói. MC chương trình là Quang Bảo.

* Quốc Thiên giả Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc hát ở cuộc thi (2017)

Gương mặt thân quen là game show từ Tây Ban Nha với tên gốc là Your face sounds familiar. Chương trình bắt đầu từ năm 2013, với các giám khảo là nghệ sĩ hài Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh. Cuộc thi có sáu nghệ sĩ tham gia. Mỗi tuần, họ hóa trang thành một nghệ sĩ Việt Nam hoặc nước ngoài theo lựa chọn ngẫu nhiên và biểu diễn. Người thắng cuộc mỗi tuần đoạt giải 100 triệu đồng, trong đó một nửa số tiền dùng làm từ thiện. Thí sinh thắng chung cuộc đoạt giải trị giá 700 triệu đồng. Qua các mùa, cuộc thi tìm ra các quán quân: Khởi My, Hoài Lâm, Thanh Duy, Bạch Công Khanh, Jun Phạm.

Theo vnexpress.net

Gửi bình luận


Security code
Thử lại