CHUTINHANH TOP

Nếu còn có ngày mai: "Chị Tấm" tàn độc với mẹ chồng

Nghĩ rằng con dâu sẽ rất vui khi biết mình đến cảnh cáo Diễm, bà Trung vui vẻ về báo tin mừng với Duyên thì vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về thân phận của bé Mẫn và chuyện chồng ngoại tình. Trong lúc mất bình tĩnh, dằng co qua lại với Duyên, bà Trung bị ngã bất tỉnh.

Duyên xem như mình vô can trong chuyện này, nên nói với Minh rằng bà Trung bất cẩn tự té và luôn miệng căn dặn Đào về điều này.

Minh thông báo mẹ bị mất trí nhớ, Duyên nhẹ nhõm nhưng khi biết chứng mất trí nhớ chỉ là tạm thời, bà Trung sẽ sớm hồi phục hoàn toàn khiến cô con dâu hoảng hốt, lo sợ. Biết tội của mình, Đào nói với Duyên muốn thú tội với ông Trung và Minh nhưng đã bị Duyên đánh dã man và hăm dọa nếu nhận tội thì sẽ phải gánh chịu hết một mình, vì Duyên đang nắm giữ chứng cứ phạm tội của cô.

b6h2

Minh phát hiện tay Diễm dính đầy máu còn mẹ thì đã chết.

Trong khi Duyên phải mệt mỏi tìm cách che giấu nhiều chuyện thì gia đình Ngọc (Sam) đang rất vui vẻ, hạnh phúc.

Về quê thăm bé Nhàn, Duyên bực dọc trách mắng Ngọc chăm sóc con không kỹ để bé bị bệnh. Ngọc vẫn ngây thơ nhận lỗi vì nghĩ rằng thái độ Duyên như vậy là vì thương cháu.

Tìm mọi cách để bảo vệ bí mật, Duyên sai Đào mỗi khi nấu thuốc bỏ thêm thuốc mà cô đưa, vào cho bà Trung uống, để bà không thể nhớ lại mãi mãi và hứa sẽ chăm sóc cho mẹ chồng suốt đời.

Từ khi uống thuốc của Duyên, bệnh tình bà Trung có chuyển biến xấu, Minh sốt ruột, định sẽ đưa mẹ trở lại bệnh viện, điều này làm Duyên vô cùng hoang mang.

Về phần Đào, ban ngày cô thất thần lo lắng, tối lại gặp ác mộng vì những chuyện mình đã làm. Bệnh tình của mẹ chuyển biến xấu, Minh đưa mẹ đến bệnh viện xét nghiệm thì phát hiện trong người có chất độc nên anh nghi ngờ có ai muốn hại mẹ mình.

b6h3

Diễm thật sự ra tay giết bà Trung hay còn bí mật khác?

Về nhà Minh xét hỏi Đào nhưng ngay lúc đó Duyên có mặt, cô nhanh trí mượn lí do rằng cho Đào mượn đôi bông tai cưới nhưng đã làm mất, để biện minh cho sự thất thần của Đào và mình trong mấy ngày qua.

Mặc dù vậy, Minh vẫn không khỏi sự nghi ngờ đối với Duyên. Từ khi bà Trung xảy ra chuyện, Minh không còn lui tới với Diễm. Nghĩ rằng Minh bị mẹ của mình tác động nên Diễm đến thẳng công ty gặp Minh.

Lần này Minh cương quyết rời xa Diễm. Tức giận vì bị bỏ, Diễm tuyên bố sẽ sống chết với gia đình của Minh. Đi làm về, thấy Diễm hốt hoảng tay dính đầy máu từ nhà mình chạy ra, nghi có chuyện chẳng lành Minh lo lắng vội chạy vào nhà thì thấy Đào bất tỉnh còn mẹ mình đã chết bên vũng máu.

Bà Trung đã chết, liệu Duyên và Đào có được ngủ yên khi bí mật đã được chôn vùi? Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Nếu còn có ngày mai vào lúc 14h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Theo Kim Chi (Dân Việt) 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại