bannerthanh


saigonact.edu.vn

Những bình luận viên bóng đá "khét tiếng" VTV ngày ấy giờ ra sao

Sau hơn 10 năm theo đuổi lĩnh vực bóng đá, Long Vũ rời vị trí bình luận viên để phụ trách công việc tổ chức sản xuất chương trình. Từ khi đảm nhận vai trò mới, anh hiếm khi lên hình mà chỉ tham gia chương trình Chào năm mới của VTV với tư cách MC.

Về cuộc sống đời tư, anh cũng nhận được sự trợ giúp đắc lực từ người vợ cũng là người đồng nghiệp - BTV Thu Lan xinh đẹp. Cả hai được đánh giá là một trong những cặp đôi cực kỳ hạnh phúc, viên mãn nhất của VTV.

Cùng thời với Long Vũ là bình luận viên Quang Huy, cả 2 song hành cùng nhau qua nhiều trận đấu quan trọng và để lại ấn tượng trong lòng người xem bằng những màn tung hứng đầy ăn ý.

Quang Huy cũng là một trong những bình luận viên có chất giọng đặc biệt, khiến người hâm mộ dễ dàng nhận ra bất cứ khi nào anh xuất hiện trên truyền hình. 

b4h2

Bình luận viên Quang Huy vẫn được nhiều người hâm mộ chờ đợi tại World Cup 2018.

Cũng giống như Long Vũ, sau thời gian dài lên hình, Quang Huy rời VTV để đến với công việc quản lý tại đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Dù ít khi xuất hiện trên truyền hình anh vẫn là gương mặt đắt show bình luận của báo chí và làm khách mời tại một số chương trình đồng hành tại các giải đấu lớn.

Thành công trong công việc và là gương mặt được nhiều người biết đến, nhưng Quang Huy lại là người sống khá khép kín khi luôn giữ sự riêng tư cho gia đình.

b4h3

Không chỉ tại các giải đấu lớn bình luận viên Việt Khuê còn quen mặt với khán giả qua các bản tin thể thao hàng ngày.

Bình luận viên Việt Khuê được biết đến như một nhân vật đa tài của trung tâm sản xuất các chương trình thể thao và đài THVN. Vừa đảm nhiệm công việc sản xuất của một bình luận viên với rất nhiều chương trình như nhịp đập 360 và 360 độ thể thao. 

Ngoài ra bình luận viên Việt Khuê còn biết đến như một bình luận viên có thâm niên tại VTV. Sau Long Vũ và Quang Huy anh được xem như những người kế cận xứng đáng tại VTV.

Mùa World Cup 2018 bắt đầu chứng kiến sự lui vào hậu trường của Quốc Khánh. Anh là một BLV mà được cả khán giả và nhiều đồng nghiệp đánh giá là một trong những BTV kiêm MC nam đáp ứng tốt tiêu chuẩn nghề nghiệp về kiến thức, phong cách cũng như ngoại hình.

b4h4

Là một gương mặt đa tài Quốc Khánh đảm nhận nhiều vị trí tại VTV từ bình luận viên cho tới MC.

Sau quãng thời gian nắm giữ vị trí bình luận chủ chốt tại nhiều giải đấu lớn Quốc Khánh dần nhường lại công việc của mình cho lớp đàn em. Anh trở thành người phụ trách những chương trình toàn cảnh cũng như giao lưu cùng các khách mời. 

Người kế nhiệm Quốc Khánh tại World Cup 2018 này không ai khác chính là Tạ Biên Cương. Ở thời điểm hiện tại anh đang là bình luận viên nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Tạ Biên Cương bắt đầu lên sóng từ VCK World Cup 2006 và trở nên quen thuộc với hầu hết người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong vòng 10 năm nay. Với những câu bình luận bị cho là khá ngô nghê, anh đã trở thành đối tượng "dìm hàng" được yêu thích của cư dân mạng. 

b4h5

Tạ Biên Cương đang được đánh giá là bình luận viên hay nhất tại World Cup 2018.

Sau những gạch đá từ người xem, Tạ Biên Cương bắt đầu tự hoàn thiện mình qua từ giải đấu và chinh phục khán giả qua những màn bình luận được tiết chế hơn, và bổ sung thêm nhiều thông tin thú vị về hậu trường các đội bóng cũng như cầu thủ. 

Theo My Lan (Dân Việt) 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại