CHUTINHANH TOP

Khán giả Anh thất vọng vì Britain’s Got Talent có nhiều thí sinh nước ngoài

Britain’s Got Talent nổi tiếng vì có lượng thí sinh đa dạng, đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh tài, tìm cơ hội được biểu diễn cho Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, sau buổi phát sóng ngày 5/5 trên kênh ITV, khán giả Anh bày tỏ sự thất vọng.

 Britain-1

Hai thí sinh Hàn Quốc trên sân khấu Britain's Got Talent ngày 5/5.

Trong tập vừa qua, những nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc - Ellie và Jeki - và Malaysia - Andrew Lee - gây ấn tượng, được bốn giám khảo đồng ý cho đi tiếp vào vòng sau. Một người chia sẻ: “Tôi không hiểu nổi sao những cư dân không thuộc nước Anh lại được phép tham gia Britain’s Got Talent. Tôi vừa xem hai thí sinh xuất sắc đến từ Hàn Quốc nhưng họ không phải người Anh. Vậy nước Anh không có tài năng nào?”.

Khán giả khác viết trên Twitter: “Tại sao lại gọi chương trình là Britain’s Got Talent khi có đến phân nửa thí sinh không đến từ nước Anh?”. Trong khi người khác mỉa mai: “Tôi nghĩ nên đổi tên thành Tìm kiếm tài năng thế giới”.

Người phát ngôn của Britain’s Got Talent chia sẻ trên tờ Mail Online: “Britain’s Got Talent tập trung phát triển các tài năng trong nước, song song với nước ngoài. Thành công mang tầm quốc tế của những màn biểu diễn của Susan Boyle hay Paul Potts thu hút sự tham gia thử sức của các nghệ sĩ nước ngoài”.

* Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xiếc chồng đầu gây sốc ở Britain's Got Talent

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, hai nghệ sĩ của Việt Nam có màn biểu diễn xiếc chồng đầu gây kinh ngạc ở chương trình này. Hai nghệ sĩ cho biết họ được nhà sản xuất chương trình gửi thư mời tham gia.

Britain’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh, bắt đầu phát sóng từ năm 2007. Chương trình năm nay lên sóng từ ngày 14/4 và đang bước sang tuần thứ tư của vòng tuyển chọn.

Theo vnexpress.net

Gửi bình luận


Security code
Thử lại