CHUTINHANH TOP

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm tái hợp trên ghế 'nóng'

Nhà sản xuất cho biết họ mời Đàm Vĩnh Hưng vì tin anh có kinh nghiệm khi làm huấn luyện viên Giọng hát Việt ba mùa liên tiếp. Đây là lần thứ hai Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cùng làm giám khảo một cuộc thi ca hát. Trước đó tại The Voice 2015, hai người từng chung ghế "nóng" cùng hai ca sĩ Thu Phương và Tuấn Hưng.

 dvh-1

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trong một đêm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao lối trò chuyện dí dỏm, sự nhiệt tâm và giàu kinh nghiệm khi chỉ bảo học trò của Mỹ Tâm. Ngoài đời, ca sĩ 47 tuổi dành cho đồng hương Đà Nẵng nhiều tình cảm yêu mến. Hồi tháng tư, khi gặp nhau trong một sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng nói khó ai đủ hòa hợp như Mỹ Tâm để đứng cạnh anh.

Trong Giọng ca bất bại, năm giọng ca "át chủ bài" của chương trình được tuyển chọn từ vòng loại. Mỗi tập, họ bị năm ứng viên khác lần lượt thách đấu để hát trước khán giả. Nếu thất bại, họ sẽ bị thay thế bởi ứng viên thách đấu họ, còn nếu thắng sẽ giữ vững vị trí. Ở vòng chung kết, năm người trụ lại cuối cùng sẽ thi tài để giành giải nhất.

* Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm tranh luận ở The Voice 2015

Tổng giá trị giải thưởng hơn một tỷ đồng. Người chiến thắng chung cuộc được đầu tư sản xuất một MV với kinh phí 500 triệu đồng. Ngoài Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, mỗi tuần có một giám khảo khách mời góp mặt.

Theo Tam Kỳ (vnexpress.net)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại