CHUTINHANH TOP

Vũ Hà biến tấu "Người ta nói" khiến Ưng Hoàng Phúc quỳ lạy vì nghe không biết là bài gì

Ưng Hoàng Phúc, Thanh Ngọc, Sỹ Luân, Anh Kiệt, Khánh Ngọc, Hoàng Châu, Uyên Trang và Phong Đạt đã khiến khán giả bồi hồi xúc động khi cùng nhau xuất hiện trong tập 11 "Cao thủ đấu nhạc". Đây là những giọng ca đã gắn liền với "thanh xuân" của nhiều thế hệ khán giả 8X và 9X đời đầu. Ngoài ra, ca sĩ Vũ Hà quay trở lại "Cao thủ đấu nhạc" với vai trò nghệ sĩ biểu diễn tại vòng Dị Bản, đem lại nhiều bất ngờ và thú vị cho các người chơi.

Vòng thi thứ hai – Vòng dị bản của tập 11 vô cùng thú vị khi mời ca sĩ Vũ Hà đến biểu diễn để hai đội chơi đoán. Đầu tiên, nam ca sĩ biếu tấu ca khúc "Một trái tim một quê hương" sang thể loại Bolero cực ngọt, không thua kém gì các bản biến tấu của Tài Smile trước đó. Sau đó, Vũ Hà biến tấu "Người ta nói" của Ưng Hoàng Phúc thành một ca khúc có giai điệu khác hẳn mà nghe qua rất giống nhạc thiếu nhi. Cách làm này khiến chính chủ nhân của hit này là Ưng Hoàng Phúc cũng bó tay không nhận ra. Cựu thành viên nhóm 1088 hoang mang, không nói nên lời và chắp tay lạy đàn anh.

Cao thủ đấu nhạc: Vũ Hà biến tấu các bài hit nổi tiếng

Bài hát thứ ba là "Nắng vàng biển xanh và anh" được Vũ Hà biến tấu sang ngâm thơ gây nhiều khó khăn cho cả hai đội chơi. Sau ba bài hát, Vũ Hà rời khỏi chương trình không quên tạm biệt một cách duyên dáng và hài hước: "Các em ở lại đấu đá nhau vui vẻ, anh đi đây!". Bài hát thứ tư trong vòng này do chính Châu Gia Kiệt hát để hai đội chơi đoán. Châu Gia Kiệt được mời lên sân khấu, xem một mảnh giấy sau đó hát theo. Thú vị nhất là trên mảnh giấy mà MC Ngô Kiến Huy đưa cho Châu Gia Kiệt không hề có tên bài hát, hay giai điệu mà chỉ có duy nhất một chữ "NA". Nam ca sĩ cũng "na na na" nhưng không theo bài gì cả vì thực tế anh cũng không biết chữ "na" này ở bài gì. Cuối cùng, đội Thanh Ngọc, với sự trợ giúp của khán giả đã đoán ra ca khúc "Anh chàng đẹp trai" của chính Châu Gia Kiệt trong sự bất ngờ và ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

 vu-ha-1

Mở đầu chương trình, tám nghệ sĩ xuất hiện bằng cách khá đặc biệt khi giấu mặt trong cánh gà và cất giọng hát để khán giả đoán rồi mới bước ra. Nhiều khán giả thích thú xen lẫn xúc động khi nghe lại những bản hit cách đây hơn mười năm như "Thà rằng như thế" (Ưng Hoàng Phúc), "Người đàn ông tham lam" (Hoàng Châu), "1 2 3 Ngôi sao" (Sỹ Luân), "Mộng thủy tinh" (Khánh Ngọc), "Anh chàng đẹp trai" (Châu Gia Kiệt), "Hãy buông tay em" (Thanh Ngọc), "Còn đâu" (Phong Đạt), "Tình yêu và giọt nước mắt" (Uyên Trang). MC Ngô Kiến Huy cũng "mặn mà" không kém khi "diễn sâu", múa phụ họa theo các phần trình diễn của các ca sĩ.

vu-ha-2

 

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại