bannerthanh


saigonact.edu.vn

"Người ấy là ai" gây tranh cãi khi chàng trai bisexual dù có cảm xúc với nữ giới nhưng vẫn dính với màu Tím

Tập 4 "Người ấy là ai?" mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu 10/05 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel. Tập này ghi nhận một sự lộ diện đặc biệt để lại nhiều suy nghĩ cho người xem.

Điều bất ngờ ấy đến từ Hoàng Trung. Xuất hiện với tấm bảng màu Tím, Hoàng Trung cho biết mình là người bisexual (song tính) và lý do anh đến với "Người ấy là ai?" mùa 2 cũng là để công khai chuyện này với tất cả mọi người: "5 năm vừa qua những gì em cố gắng, em đạt được, đã chứng minh được em là sự hãnh diện cho gia đình, chứ không phải em thuộc màu nào hay giới tính nào..."

Người ấy là ai gây tranh cãi khi chàng trai bisexual dù có cảm xúc với nữ giới nhưng vẫn dính với màu Tím - Ảnh 2.

Hoàng Trung trong thử thách chụp hình

Bên cạnh những chia sẻ đầy văn minh, Hoàng Trung còn khiến mọi người ngưỡng mộ với lời nhắn nhủ dành cho Phương Phạm: "Hôm nay nếu em tìm được ý trung nhân, anh mời 2 người nghỉ dưỡng tại villa nhà anh. Nếu không chọn được và nếu trái tim em đủ rộng, tình yêu em đủ lớn để trải nghiệm yêu với 1 người như anh thì anh sẵn sàng".

Sau khi nữ chính Phương Phạm chọn sai người, các chàng trai đã bị loại là Daniel, Hữu Duy và Hoàng Trung đều lần lượt trở lại sân khấu khiến dàn cố vấn phấn khích tột độ. Trước tình thế lần đầu xuất hiện trên sân khấu chương trình, Trấn Thành đã quyết định trao cho Phương Phạm cơ hội thứ 2: Chọn ra trong số 3 chàng trai người cô có cảm tình nhất. Kết quả, lần này hạnh phúc đã mỉm cười với Daniel khi anh nhận về bông hoa quý giá của Phương Phạm.

Người ấy là ai gây tranh cãi khi chàng trai bisexual dù có cảm xúc với nữ giới nhưng vẫn dính với màu Tím - Ảnh 3.

Hoàng Trung (bìa phải) mạnh dạn trở lại sân khấu để tự cho mình một cơ hội mới

Câu chuyện của Hoàng Trung khiến nhiều người xem không khỏi băn khoăn. Với một người bisexual (song tính), họ vẫn có tình cảm với cả nam lẫn nữ, tức là họ hoàn toàn có quyền đến với nữ chính. Tuy nhiên, dường như với quy định của chương trình, cứ chàng trai nào không "thẳng" hoàn toàn thì đều quy về màu tím. Điều này phần nào hạn chế sự lựa chọn của nữ chính hay không?

Theo luật chơi chương trình, từ Ban cố vấn, MC hay tới khán giả, ai cũng mặc định rằng nếu màu tím và màu đỏ thì phải loại, họ chỉ tìm chàng trai màu xanh. Tại sao những người song tính không có quyền là màu xanh lá như những chàng trai độc thân khác? Còn nhớ, ở tập 1 chương trình, anh chàng Việt kiều John cũng là trường hợp tương tự.

Người ấy là ai gây tranh cãi khi chàng trai bisexual dù có cảm xúc với nữ giới nhưng vẫn dính với màu Tím - Ảnh 4.

Chàng Việt kiều manly - John cũng từng khiến khán giả tiếc nuối

Kênh 14.vnGửi bình luận


Security code
Thử lại