bannerthanh


saigonact.edu.vn

MP3 Player FX

Nhạc phim

'Bom tấn' Iris 2 tuyển mộ dàn idol K-pop sáng chói

Đó chính là 3 ngôi sao thần tượng: Kang Ji Young (Kara), Yoon Doo Joon (BEAST) và Lee Joon (MBLAQ).

Xem ra, Tae Won Entertainment quyết tâm tuyển một dàn sao “bự” cho dự án bom tấn 22 tỷ won - Iris 2, của mình. Theo thông tin mới nhất, 3 ngôi sao thần tượng Kang Ji Young (Kara), Yoon Doo Joon (BEAST) và Lee Joon (MBLAQ) được chọn tham gia vào Iris 2. Họ sẽ đóng vai các thành viên trong nhóm bảo vệ các nhân vật VIP trực thuộc Cơ quan An ninh Quốc gia Hàn Quốc (South Korea’s National Security Service).

Trong phim, Kang Ji Young đóng vai đặc nhiệm Song Chae Ran, một người trung thực và đầy tham vọng. Yoon Doo Joon đóng vai đặc nhiệm Yoon Si Hyuk, sống chết theo nguyên tắc đã đề ra. Lee Joon vào vai đặc nhiệm Kim Ji Heon - người có một tài năng vượt trội trong việc giải các mã số bí mật.

Iris 2 tuyển mộ dàn sao thần tượng sáng chói

Iris 2 tuyển mộ dàn sao thần tượng sáng chói

Kang Ji Young

Iris 2 tuyển mộ dàn sao thần tượng sáng chói

Lee Joon

Iris 2 tuyển mộ dàn sao thần tượng sáng chói

Yoon Doo

Ngoài ra, nữ diễn viên Im Soo Hyang (New Tales of Gisaeng) cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên trong vai một sát thủ làm việc cho Nga.

Iris 2 tuyển mộ dàn sao thần tượng sáng chói

Im Soo Hyang

Một đại diện cho biết: "Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức vào việc casting cho Iris 2 để tiếp nối sự thành công của Iris 1 đã từng gây được tiếng vang với Lee Byung Hun và Kim Tae Hee. Ngoài các ngôi sao thần tượng Kang Ji Young, Yoon Doo Joon và Lee Joon, các diễn viên khác là Baek Yoon Shik và Im Ha Ryong cũng đang được xem xét cho những vai diễn trong phim. Chúng tôi hy vọng bộ phim vượt qua sự thành công của tiền nhiệm Iris”.

Trước đó, hàng loạt báo chí đăng tải thông tin các diễn viên nổi tiếng Jang Hyuk, Lee Da Hae và Daniel Henney cũng đang trong quá trình xem xét việc nhận những vai chính trong Iris 2.

Trong năm 2009, KBS đã phát sóng Iris với danh sách những ngôi sao hàng đầu như Lee Byung Hun, Kim Tae Hee, Kim Yeong Cheol, Jung Joon Ho, Kim So Yeon, Kim Seong Woo và T.O.P (Big Bang). Bộ phim tập trung vào công việc của nhóm đặc nhiệm trong Cơ quan An ninh Quốc gia Hàn Quốc chống lại những mối đe dọa của tổ chức một bí mật được gọi là Iris - chuyên bắt cóc, ám sát các chính gia.

Iris 2 tuyển mộ dàn sao thần tượng sáng chói

Công ty sản xuất Tae Won Entertainment rất hy vọng rằng Lee Byung Hun  Kim Tae Hee sẽ đóng lại vai của mình. Và phần phim tiếp theo sẽ giải thích cái chết của Hyun Jun (nhân vật do Lee Byung Hun thủ vai) cũng như vụ bắt giữ Baek San (Kim Yeong Cheol) (người xâm nhập vào Cơ quan An ninh Quốc gia Hàn Quốc) và tiếp tục tìm ra bí ẩn về tổ chức Iris.

Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau Tae Won Entertainment xác nhận rằng, cả hai sẽ không tham gia vào Iris 2 do bận rộn với lịch trình riêng của họ. Đồng thời, hãng này cũng cho biết phần tiếp theo của Iris sẽ thay đổi cốt truyện, tập trung nhiều hơn vào việc tìm ra bí ẩn về tổ chức Iris.

Năm 2010, phần phim phụ Athena: Goddess of War được phát sóng trên SBS với sự tham gia của Jung Woo Sung, Cha Seung Won, Soo Ae và Lee Ji Ah trong vai chính. Nhưng khác với người tiền nhiệm, phim không nhận được hưởng ứng nhiệt tình của khán giả.

Iris 2 tuyển mộ dàn sao thần tượng sáng chói

 Theo Đất Việt

Gửi bình luận


Security code
Thử lại