bannerthanh


saigonact.edu.vn

MP3 Player FX

Nhạc phim

Dương Tử Quỳnh sắp trở lại Việt Nam

 Ngôi sao võ thuật gốc Malaysia và người tình sẽ thăm TP HCM trong tháng 11, theo lời mời của Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ.

Trong chuyến thăm châu Âu cuối tháng 9, ngoài việc gặp gỡ các nhà thiết kế nổi tiếng, tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Lý Nhã Kỳ đã đến thăm dinh thự lộng lẫy tại Paris của Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) và ông trùm làng đua Công thức 1 Jean Todt. Người đẹp Việt nhận được sự tiếp đón niềm nở và chân thành từ minh tinh châu Á nổi tiếng ở Hollywood.

 

n02-jpg-1349745078_480x0.jpg
Lý Nhã Kỳ và những người bạn trong chuyến thăm tư dinh của Dương Tử Quỳnh - Jean Todt (thứ hai và ba từ trái sang).
Với tư cách Đại sứ Du lịch, Lý Nhã Kỳ mời Dương Tử Quỳnh - Jean Todt sang thăm Việt Nam vào tháng 11 và ngôi sao “Ngọa hổ tàng long” đã vui vẻ nhận lời. Trước đó, năm 2008, Dương Tử Quỳnh từng đến Hà Nội theo lời mời của Quỹ phòng chống thương vong Châu Á. Vì vậy, lần này lịch trình lần này của nữ diễn viên 49 tuổi và người tình 65 tuổi được Lý Nhã Kỳ sắp xếp chủ yếu tại TP HCM. 

 

Lý Nhã Kỳ đảm nhận cương vị Đại sứ Du lịch Việt Nam từ tháng 9/2011. Cô vừa kết thúc nhiệm kỳ một năm của mình. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1982 vẫn tiếp tục công việc này đến hết năm 2012 vì chưa có người thay thế. Ông Nguyễn Văn Tình - Cục trưởng Cục hợp tác Quốc tế - chia sẻ với VnExpress.net, Cục được Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch giao cho làm đề án Đại sứ Du lịch, xây dựng các tiêu chuẩn phù hợp với tình hình mới. “Hiện chưa có gương mặt nào tiêu biểu cho công việc này. Nếu không tìm được ai sáng giá hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục đề nghị Lý Nhã Kỳ đảm nhận chức vụ Đại sứ Du lịch Việt Nam. Hiện Lý Nhã Kỳ đã làm xong báo cáo tổng kết về nhiệm kỳ vừa qua của mình” - ông Tình phát biểu.

 

n01-jpg-1349744971-1349745078_480x0.jpg
Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều lời khen từ Dương Tử Quỳnh. Cô cảm thấy hãnh diện và hạnh phúc khi bạn bè thế giới có những tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam.
Kết thúc tuần lễ thời trang tại Paris, Lý Nhã Kỳ lên đường qua Italy để làm việc với một số thương hiệu kim cương, sau đó cô dự định qua Thụy Sĩ để đàm phán về việc làm đại diện một số thương hiệu đồng hồ cao cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên khi đến Italy, Lý Nhã Kỳ phát bệnh, một bên mắt của cô bị sưng tấy, phải đáp chuyến bay về Hong Kong để trị bệnh. Lý Nhã Kỳ cho biết cô chưa có thời gian chính thức làm việc với Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch nhưng nếu được sự tin tưởng và tín nhiệm cô “sẽ không có lý do nào để không vì đất nước, vì sự phát triển du lịch và sự nghiệp thiện nguyện của mình”.

Theo VNE

Gửi bình luận


Security code
Thử lại