bannerthanh


saigonact.edu.vn

MP3 Player FX

Nhạc phim

Lưu Đức Hoa làm chủ tịch Ban giám khảo LHP Kim Mã

Sau hai lần đoạt giải Kim Mã, Thiên vương Hong Kong giờ được giao vai trò quan trọng tại LHP lần thứ 49.

QQ đưa tin, Ban tổ chức LHP Kim Mã của Đài Loan mời nam diễn viên người Hong Kong Lưu Đức Hoa làm Trưởng ban giám khảo và nhận được sự đồng ý từ tài tử. Ngôi sao giải trí số một Hong Kong hiện nay sẽ cùng một nhóm đạo diễn, nhạc sĩ, nhà văn và diễn viên nổi tiếng lựa chọn ra chủ nhân của những giải thưởng danh giá.

Với Lưu Đức Hoa, hoàn thành tốt chức trách là một việc không hề đơn giản, đặc biệt là ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc. Các diễn viên nhận được đề cử này đều là những người có mối quan hệ gần gũi với anh như Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy hay Trương Hiếu Toàn. Tuy nhiên, theo ông Văn Thiên Tường, trưởng Ban tổ chức, Lưu Đức Hoa và các thành viên khác của BGK đều là những người chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Vì thế, người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm về đánh giá của họ.
hao-jpg-1349746570_480x0.jpg
Lưu Đức Hoa sẽ là người cầm trịch tại LHP Kim Mã lần thứ 49. Ảnh: Baidu.
Trước khi trở thành chủ tịch Ban giám khảo LHP Kim Mã, Lưu Đức Hoa đã nhiều lần tham dự giải thưởng này với tư cách diễn viên được đề cử. Anh đã hai lần đoạt giải Kim Mã dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc với các phim Vô gian đạo 3 (2004) và Đào thư (2011).
LHP Kim Mã là sự kiện điện ảnh lớn, có lịch sử lâu đời của Đài Loan. Cùng với giải Kim Tượng của Hong Kong, giải Kim Kê Bách Hoa của đại lục, Kim Mã là một trong những giải thưởng cao quý nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 49 diễn ra ngày 24/11.Một số đề cử quan trọng của LHP Kim Mã lần thứ 49Phim hay nhất: Beijing Blues, Phù thành mê sự (Mystery), Đoạt mệnh kim(Life without principle), Bạn gái, bạn trai (Girlfriend, boyfriend), Viên đạn biến mất (The bullet vanishes).Đạo diễn xuất sắc: Cao Quần Thư (Beijing Blues), Lâu Diệp (Phù thành mê sự), Đỗ Kỳ Phong (Đoạt mệnh kim), Dương Nhã Triết (Bạn gái, bạn trai), Nữu Thừa Trạch (Love).Nam diễn viên chính xuất sắc: Tạ Đình Phong (phim Nghịch chiến - The Viral Factor), Trương Hiếu Toàn (Bạn gái, bạn trai), Lưu Thanh Vân (Đoạt mệnh kim), Đỗ Vấn Trạch (Đê tục hỷ kịch - Vulgaria) và Trương Gia Huy (Đại truy bổ - Nightfall).Nữ diễn viên chính xuất sắc: Bạch Bách Hà (Thất tình 33 ngày - Love is not blind), Hà Vận Thi (Đoạt mệnh kim), Hác Lôi (Phù thành mê sự), Quế Luân Mỹ (Bạn gái, bạn trai), Trương Dung Dung (Nghịch quang phi tường - Touch of the Light).

Gửi bình luận


Security code
Thử lại