bannerthanh


saigonact.edu.vn

MP3 Player FX

Nhạc phim

"Taken 2" ra mắt đã vươn lên vị trí số 1 bảng xếp hạng

Sau một tuần ra mắt Taken 2 đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với doanh thu 50 triệu từ các rạp chiếu ở Mỹ và Canada.

Ngôi sao Liam Neeson tiếp tục thủ vai cựu đặc vụ CIA, tìm cách cứu vợ con ở Istanbul. Nhà phân phối Century Fox cho biết, bộ phim đã thu thêm 55 triệu USD từ 50 thị trường phim quốc tế, trong tổng số 117 triệu USD thu về hôm khai trương toàn cầu.


Liam Neeson - ngôi sao đảm bảo doanh thu cho Taken

Taken 2 đã đá bay "số một" của tuần trước Hotel Transylvania xuống vị trí số 2. Bộ phim hoạt hình với nội dung về khách sạn dành cho người chết do Dracula điều hành đã kiếm được 26,3 triệu từ thứ 6 đến chủ nhật. Bộ phim hài Pitch Perfect đứng thứ 3 với doanh số 14,7 triệu USD.

Tháng 1 năm 2009, Taken 1 ra mắt đã thu về 24,7 triệu USD tại thị trường Mỹ và Canada và cuối cùng thu về một con số đáng ngạc nhiên 227 triệu USD trên toàn thế giới. Nhưng năm nay con số tại thị trường Mỹ và Canada đã tăng lên gấp đôi đủ để biết sức hút của  Liam Neeson lớn thế nào. Vai diễn này đã đưa ông vào danh sách những diễn viên hành động nổi tiếng của Hollywood. Ông đã tiếp tục thủ vai trong các phim Clash of the Titans The Grey.

Ông Chris Aronson, Phó chủ tịch điều hành phân phối phim trong nước của hãng phim 20th Century Fox phát biểu: "Điều này vượt quá sự mong đợi của chúng tôi. 50 triệu USD quả là một con số phi thường và là bằng chứng cho thấy sức hút của nhân vật do Liam thủ diễn".

Gửi bình luận


Security code
Thử lại