bannerthanh


saigonact.edu.vn

MP3 Player FX

Nhạc phim

Beyonce Knowles rút khỏi dự án ‘A Star Is Born’

Không thống nhất được lịch làm việc với đạo diễn Clint Eastwood, nữ ca sĩ từ chối xuất hiện trong bản làm lại của vở kịch lãng mạn năm 1937.

Nữ ca sĩ "Run the World (Girls)" tuyên bố rút khỏi dự án phim ca nhạc của Clint Eastwood hôm 9/10. Nguyên nhân, theo Variety, bắt nguồn từ mâu thuẫn trong lịch làm việc kín mít của cả cô và đạo diễn Clint Eastwood. Lên tiếng giải thích về quyết định đột ngột của mình, Beyonce nói: "Tôi đã chờ đợi đến khi dự án 'A Star Is Born' được triển khai và cơ hội được làm việc với Clint Eastwood. Trong nhiều tháng, chúng tôi đã cố gắng thống nhất lịch làm việc để chung tay làm sống lại bộ phim nhưng điều đó đã không thể xảy ra. Hy vọng trong tương lai chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng nhau”.

beyonce-jpg-1349950712-1349951422_480x0.
Nữ ca sĩ Beyonce. Ảnh: Splash.
Đây là lần thứ hai Beyonce lỡ hẹn với vai diễn này. Trước đó, khi nữ ca sĩ mang bầu con gái Blue Ivy hồi tháng 8/2011, hãng Warner Bros. Pictures đã phải hoãn dự án "A Star Is Born".

Ngay sau thông tin Beyonce rút khỏi dự án, có nguồn tin cho rằng Clint Eastwood đã nhắm nghệ sĩ nhạc jazz Esperanza Spalding thế vào vai nữ chính. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, nhà sản xuất sẽ không đưa ra bất cứ cái tên nữ chính nào cho tới khi tìm được vai nam chính. Trong hai năm qua, các nam diễn viên như Bradley Cooper, Tom Cruise, Leonardo DiCaprio, Hugh Jackman, Christian Bale và Will Smith lần lượt được cho là sẽ đảm nhận vai nam chính nhưng chưa có thông tin nào được xác nhận.

a-star-jpg-1349950756-1349951422_480x0.j
Barbara Streisand và Kris Kristofferson (trái) trong bản phim năm 1976.
"A Star Is Born" là câu chuyện về mối quan hệ lãng mạn giữa một ngôi sao lớn tuổi trượt dài trong nghiện ngập và một nghệ sĩ nữ trẻ đang lên. Vở kịch công chiếu lần đầu tiên vào năm 1937. Bản năm 1976 có sự tham gia của nữ diễn viên Barbara Streisand và Kris Kristofferson.

Theo VNE

Gửi bình luận


Security code
Thử lại