bannerthanh


saigonact.edu.vn

MP3 Player FX

Nhạc phim

Y xine FF chiếu phim tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

 Vào ngày 13/10, tiệc phim YxineFF 2012 sẽ chính thức khởi động bình chọn cho giảiTrái Tim Hồng, giải thưởng dành cho phim được yêu thích nhất của khán giả.

Cùng ngày sẽ có một chương trình chiếu phim chọn lọc YxineFF 2012 Gala Screening được tổ chức tại Lotte Cinema Nam Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh) và Lotte Cinema Landmark, Kangenam Tower (Hà Nội).

Được chọn lọc từ 66 bộ phim thuộc các mục Tranh giải quốc tế, Tranh giải khu vực, Toàn cảnh và Cận cảnh của YxineFF, chương trình gồm 8 bộ phim được chia làm hai suất chiếu có độ dài khoảng 90 phút. 


Suất chiếu được giới thiệu tại TP. Hồ Chí Minh gồm: Hai chú cháu của Nguyễn Đình Quý Anh, Bán sách và bán giày của Nguyễn Trí Viễn và 12 bước thành người của Nguyễn Ngọc Thuần.

Suất chiếu tại Hà Nội ngoài phim Hai chú cháu của Nguyễn Đình Quý Anh còn có các bộ phim sau: Trực nhật với Thư Kỳ của Đỗ Quốc Trung, Cho tôi một vé về tuổi thơ của Nguyễn Thị Minh Phương, Hành trình của Phạm Quốc Dũng, Đúc người của Ngô Bửu Uyên và Tạ Thanh Huy, Người đàn ông trong bể cá của Lê Lâm Viên và Đỗ Như Trang.  

Thời gian: Thứ Bảy ngày 13/10/2012 suất chiếu 16:30 - 18:30.

YxineFF 2012 đã đi được gần nửa chặng đường với tràn đầy cảm hứng. 25 phim Tranh giải (Tranh giải Quốc tế Tranh giải Khu vực) đã được trình chiếu và nhận được rất nhiều phản hồi đa chiều từ phía khán giả. Kể từ 13/10 đến 08/11, khán giả có thể bình chọn cho bộ phim yêu thích nhất của mình thuộc phần Tranh giải tại www.yxineff.com cho giải thưởng Trái Tim Hồng – một trong những giải thưởng chính của YxineFF.

Sau buổi công chiếu là phần giao lưu giữa các đoàn làm phim với khách mời. Thông tin chi tiết về buổi chiếu phim sẽ được cập nhật trên www.yxineff.com và tại trang mạng xã hội www.facebook.com/yxineff.

 Theo TT&VH

Gửi bình luận


Security code
Thử lại