bannerthanh


saigonact.edu.vn

MP3 Player FX

Nhạc phim

"Trai nhảy thoát y" Channing Tatum tuyên bố ly hôn vợ sau 9 năm chung sống

Tối 2.4 tại Mỹ, Channing Tatum và vợ đã gửi lời thông báo chia tay đến giới truyền thông.

1522729108-991-a-1522726104-width1100height1574
Một trong những "cặp đôi vàng" của Hollywood đã tuyene bố chia tay

Trong thông báo được chia sẻ độc quyền với tạp chí People, Channing Tatum và Jenna Dewan viết: "Chúng tôi đã quyết định chia tay trong tình thương yêu. Chúng tôi đã yêu nhau sâu đậm nhiều năm trước, và đã có một cuộc hành trình tuyệt diệu bên nhau. Hoàn toàn không có gì thay đổi trong tình yêu của chúng tôi, nhưng yêu là một hành trình đẹp đẽ và nó đã đưa chúng tôi sang những con đường khác. Chẳng có bí mật hay sự kiện đáng xấu hổ nào đằng sau quyết định này của chúng tôi, có chăng chỉ là hai người bạn tốt nhận ra đã đến lúc cần có không gian riêng để giúp đỡ nhau có một cuộc sống hạnh phúc và thỏa mãn nhất."

Cặp đôi năm nay đều đã 37 tuổi. Họ có chung một con gái 5 tuổi là Everly. Channing Tamtum gặp Jenna Dewan năm 2006 trên phim trường bộ phim đình đám Step up. Cả hai nhanh chóng hẹn hò và đi đến hôn nhân vào năm 2009. Thông tin rạn nứt của họ đã bị rò rỉ từ trước, khi Jenna tham dự buổi tiệc hậu Oscar của Vanity Fair một mình mà không có Channing bên cạnh. Khi đó, cô đã nói với phòng viên ET rằng chồng phải ở nhà chăm con và "Rất mừng vì được nghỉ ngơi một tối".

Hồi tháng 2, nữ diễn viên đã trải lòng với tạp chí Health về cuộc hôn nhân của cô: "Khi mọi người nói rằng tôi có một cuộc sống hoàn hảo, tôi những muốn hét lên rằng không ai hoàn hảo cả. Tôi nghĩ có thứ gọi là sự phù hợp. Chỉ cần cùng nhau trưởng thành, bạn sẽ tiếp tục phù hợp, và tôi nghĩ chúng tôi vẫn đang trưởng thành cùng nhau." Cô cho biết mặc dù vẫn cố dành thời gian ở bên nhau, cặp đôi vẫn có những ngày "bão tố".

"Trai nhảy thoát y" Channing Tatum tuyên bố ly hôn vợ sau 9 năm chung sống - 2
 

Channing Tatum và hình ảnh trong "Step Up"

Channing Tatum nổi danh từ bộ phim vũ đạo đình đám Step Up. Ngoài ra, người hâm mộ cũng biết anh từng có quãng thời gian làm trai nhảy thoát y khi 18 tuổi.  Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ Style, Channing Tatum từng thú nhận mình chọn công việc chỉ bởi “còn trẻ, ngu ngốc và muốn kiếm một chút tiền”.

Dù được nhiều khán giả nữ yêu mến, Channing Tatum tiết lộ rằng mức thù lao mà anh nhận được mỗi đêm không hề cao. “Trong một đêm đông khách, tôi kiếm được khoảng 150 USD còn nếu vắng khách ư? 70 USD, hay thậm chí chỉ là 50 USD thôi”.

Luôn nằm trong những bẳng xếp hạng dành cho các nam nghệ sĩ hot nhất thế giới, Channing ghi dấu ấn trong loạt phim đạt doanh thu phòng vé cao như Dear John, The Vow, Magic Mike, 21 Jump Street... Ngược lại, Jenna Dewan đã gần như bỏ nghiệp diễn và tập trung vào gia đình sau khi kết hôn. Trong thông báo chung, cả hai cũng chia sẻ hy vọng truyền thông tôn trọng quyền riêng tư của gia đình họ trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Theo People (Dân Việt)
 

 

 

 


Gửi bình luận


Security code
Thử lại