bannerthanh


saigonact.edu.vn

MP3 Player FX

Nhạc phim

‘Avengers: Infinity War’ sắp cán mốc 2 tỷ USD

Theo Box Office Mojo, tính đến hết ngày 10/6 Cuộc chiến Vô cực đã thu về 1,998 tỷ USD tiền bán vé, bao gồm 654,7 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và 1,343 tỷ USD từ các nước. Như vậy, chỉ vài ngày nữa bom tấn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sẽ gia nhập “câu lạc bộ 2 tỷ USD”.

Đến nay, câu lạc bộ đặc biệt này mới chỉ có vỏn vẹn 3 thành viên là Avatar(2009 - 2,78 tỷ USD), Titanic (1997 - 2,187 tỷ USD) và Star Wars: The Force Awakens (2015 - 2,068 tỷ USD).

 avengers-1

Avengers: Cuộc chiến Vô cực trở thành bộ phim ăn khách thứ tư trong lịch sử Hollywood. Ảnh: Marvel. 

Giới quan sát nhận định Cuộc chiến Vô cực sẽ không đủ sức vượt qua thành tích của The Force Awakens bởi Jurassic World: The Fallen Kingdom đã ra rạp trong khi tác phẩm hoạt hình siêu anh hùng The Incredibles của Pixar cũng sẽ tấn công các phòng vé từ cuối tuần này.

Dù vậy, 2 tỷ USD vẫn là con số rất đáng tự hào đối với Disney/Marvel. Và sự hào hứng của các fan MCU đối với Cuộc chiến Vô cực cũng sẽ là tín hiệu tốt dành cho Ant-Man and the Wasp, sẽ ra rạp vào ngày 6/7 tới.

Những người có nhiều thắc mắc về Cuộc chiến Vô cực chắc chắn sẽ háo hức đi xem Ant-Man and the Wasp để tìm kiếm những thông tin giải mã cho các bí ẩn mà MCU chưa hé lộ.

Giới chuyên môn dự đoán phần 2 Ant-Man sẽ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD trong dịp cuối tuần đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ.

Người Kiến tái xuất cực ngầu cùng The Wasp trong trailer mới Bộ phim bom tấn sắp ra mắt chủ đề siêu anh hùng của Marvel - Ant-Man and The Wasp vừa tung đoạn trailer mới khiến fan háo hức chờ tới ngày ra mắt.

Theo news.zing.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại