CHUTINHANH TOP

Kha Ly khuyên ông xã Thanh Duy đóng cảnh tình tứ với bạn diễn nhập tâm

Sóng xô lẽ phải là phim truyền hình mới có sự tham gia diễn xuất của Thanh Duy được phát sóng trên truyền hình. Trong phim, anh vào vai Nhật Tùng - người con của cô gái điếm trong làng chài ven biển cùng gã giang hồ bất cần đời Cang (Cao Minh Đạt).

Lớn lên, Nhật Tùng bước vào những mưu mô và vòng xoáy cuộc đời với Minh Quang (Hòa Hiệp). Họ từng từng là bạn thân song vì mong muốn cuộc đời tốt đẹp, Nhật Tùng tìm mọi chiêu trò hại Minh Quang.

 thanh-duy-1

Một cảnh trong phim Sóng xô lẽ phải. Ảnh: ĐPCC.

Thậm chí, hắn còn tìm cách cướp người yêu bạn thân bằng cách lên kế hoạch cho Đồng Giang (Quỳnh Thư) mang bầu. Phim được đẩy lên cao trào bằng vô số những mâu thuẫn và chiêu trò của những kẻ giang hồ có vỏ bọc trí thức.

Thanh Duy cho biết vai diễn này hoàn toàn khác với sự thể hiện của mình trước đây trên màn ảnh. Để có thể cảm được nhân vật và hoàn thành tốt vai diễn, anh tiết lộ phải đóng kín cửa phòng hơn một tuần nghiên cứu kịch bản.

Nhắc đến những phân cảnh tình cảm với đồng nghiệp nữ, anh hài hước nói: "Khi nhập vai, tôi tạm quên Kha Ly là ai nhưng quay phim xong, trở về nhà thì vợ mới là tất cả. Quỳnh Thư là cô gái hấp dẫn đấy tuy nhiên tôi có nguyên tắc làm việc và sống để giữ hạnh phúc gia đình".

Anh khẳng định vợ chồng mình đều làm diễn viên nên hiểu tính chất công việc, không ghen tuông vô cớ. "Kha Ly còn khuyên tôi diễn nhập tâm, đóng cảnh tình tứ với Quỳnh Thư ngọt ngào mới thuyết phục được khán giả", anh nói.

thanh-duy-2 

Thanh Duy nhận xét Quỳnh Thư hấp dẫn nhưng không bị cảm nắng. Ảnh: ĐPCC.

Trong gần hai tháng đóng phim, với Thanh Duy điều đáng nhớ nhất là thực hiện cảnh đánh ghen với Quỳnh Thư. Anh kể: "Trong lúc nhân vật của tôi ký hợp đồng với khách hàng và có các cô gái phục vụ ngồi kế bên, Quỳnh Thư lao vào, làm đổ bể toàn bộ ly, chén. Sau đó, cô ấy còn lấy giày cao gót đánh vào đầu tôi. Máu là do hóa trang song dùng giày đánh là thật nên tôi phải chấp nhận đau đớn".

Phim Sóng xô lẽ phải do đạo diễn Chu Thiện thực hiện, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Hòa Hiệp, Thanh Duy, Cao Minh Đạt, Quỳnh Thư... Phim phát sóng lúc 20h vào thứ 5 và 6 hàng tuần.

Theo Bích Hằng (news.zing.vn)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại