CHUTINHANH TOP

'Cả một đời ân oán' tập 47: Bi kịch em đánh anh, bà kiện cháu

Sau khi bị Bình đánh bất tỉnh, Nguyên được đưa vào bệnh viện. Tại đây, Bình phải đối mặt với bà Lan - bà nội của Nguyên. Bà Lan dùng nhiều lời lẽ nặng nề, xúc phạm, thậm chí không ngại dành một cái tát cho Bình.

Bà Lan thẳng thừng tuyên bố: "Nếu như thằng cháu của tôi có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cậu và người mẹ lăng loàn của cậu".

Bình cũng không ngần ngại đáp trả bà Lan để bảo vệ mẹ mình: "Bây giờ thì tôi đã biết vì sao mẹ tôi lại rời khỏi căn nhà đó. Mồm miệng của bà thật độc ác. Khi tôi gặp bà ở nhà Ngân, tôi đã nghĩ quá khứ chỉ là quá khứ. Chuyện của người lớn, nếu như tôi đối xử bất kính với bà thì tôi thật chẳng ra gì".

ca-mot-doi-an-oan-1 

Ngân giải thích với bà Lan về việc Nguyên uống say, không làm chủ được bản thân. Bình vì muốn bảo vệ cô nên mới hành động như vậy.             

Không thể chấp nhận hành động của Bình, bà Lan đã quyết tâm khởi kiện. Bình sau đó bị công an tạm giam để lấy lời khai về việc hành hung người khác.

Khi biết Bình bị bắt giam, Ngân đã tìm gặp bà Lan để nói chuyện. Ngân giải thích với bà Lan về việc Nguyên uống say, không làm chủ được bản thân. Bình vì muốn bảo vệ cô nên mới hành động như vậy.

Bà Lan cắt ngang và khẳng định vì quá yêu Ngân nên Nguyên mới làm như vậy. Với hành động bênh vực Bình của Ngân, bà Lan càng thêm phần bực tức. Bà Lan cho rằng phải trừng trị Bình thẳng tay để đảm bảo an toàn cho Nguyên và khuyên Ngân không nên tiếp tục yêu Bình thêm nữa.

Trong mắt bà Lan, Bình chỉ là một người làm vườn bình thường, cư xử thô lỗ, hung hãn, sống bản năng thú tính, không xứng đáng với một cô gái được giáo dục tử tế như Ngân. Trước những câu nói nặng lời của bà Lan, Ngân chỉ còn cách im lặng.

 ca-mot-doi-an-oan-2

Trong mắt bà Lan, Bình chỉ là một người làm vườn bình thường, cư xử thô lỗ, hung hãn, sống bản năng thú tính, không xứng đáng với một cô gái được giáo dục tử tế như Ngân. 

Khi hay tin con trai bị tạm giam, Dung tức tốc chạy xe đến trụ sở công an. Cô tỏ ra mất bình tĩnh, không đội mũ bảo hiểm và bất ngờ bị một xe tải tông phải. Dung bất tỉnh vì mất máu trước khi được đưa vào bệnh viện.

Trong một diễn biến khác, tình hình sức khỏe của Khôi đã ngày càng tốt hơn. Khi chăm sóc cho Khôi, Ngọc bất chợt nói rằng Khôi thích ăn đồ nóng sốt nên cô sẽ tự tay đun lại đồ ăn khi Khôi thức dậy.

Vì chưa ngủ nên Khôi đã nghe được những lời này. Khôi rất bất ngờ, anh dần đoán ra Ngọc chính là vợ cũ của mình, người mà bao nhiêu năm nay anh đã đánh mất mình để đi tìm.

Theo news.zing.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại